Bình Thuận: Truy đuổi kịch tính, bắt 2 đối tượng mua bán ma túy

Khi thấy các đối tượng có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác Công an thị xã La Gi tiếp cận, truy đuổi và bắt giữ thành công.

Ngày 28/5, Công an thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) đang tiếp tục đấu tranh với các đối tượng, để làm rõ các hành vi liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 21h45 phút ngày 23/5, trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại tuyến đường thuộc khu phố 5, phường Bình Tân, Đội Cảnh sát kinh tế - ma túy, Công an thị xã La Gi, phát hiện 2 đối tượng có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã tiến hành áp sát để kiểm tra.

Khi thấy tổ công tác chuẩn bị tiếp cận, 2 đối tượng đã bỏ chạy. Ngay lập tức, tổ công tác chia thành 2 hướng truy đuổi và bắt giữ thành công các đối tượng.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng được xác định là H.X.H. (SN 2001, trú tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân) và P.T.Đ. (SN 2005, trú tại phường Phước Hội, thị xã La Gi). Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một bịch ni lông màu trắng xanh, kích thước khoảng (15 x 18cm), bên trong chứa chất tinh thể màu trắng đục.

Qua đấu tranh, H. khai nhận chất tinh thể màu trắng đục là ma túy dạng khay (ma túy dạng Ketamine). Số ma túy này có khối lượng khoảng 100gam H. bán cho Đ. với giá 50 triệu đồng.

Nguyễn Đắc Phú

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/binh-thuan-truy-duoi-kich-tinh-bat-2-doi-tuong-mua-ban-ma-tuy-a665627.html