Bình Thuận: Thầy giáo bị tố dâm ô 4 học sinh lớp 1

Chiều nay 17/4/2019, bà Trần Thu Tín, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Tân tỉnh Bình Thuận, xác nhận có việc nhiều phụ huynh tố cáo 1 thầy giáo tiểu học trên địa bàn có hành vi dâm ô đối với 4 học sinh lớp 1.

Ảnh minh họa

Một thầy giáo tiểu học ở huyện Hàm Tân tỉnh Bình Thuận đã bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô đối với 4 bé gái học lớp 1. Hiện công an địa phương đang vào cuộc điều tra vụ việc. Sau khi nhận thông tin, Phòng GD-ĐT huyện này đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Tiểu học T.X và bản thân thầy giáo này.

Buổi làm việc có mặt phụ huynh của 4 học sinh đã tố cáo. Tại buổi làm việc, thầy giáo này đã thừa nhận hành vi đồi bại đối với các em học sinh và xin lỗi gia đình các phụ huynh, thầy giáo này đã có vợ con. Hành vi có dấu hiệu dâm ô của thầy giáo này đã kéo dài trong nhiều tháng. Hiện Trường Tiểu học T.X đã chuyển toàn bộ hồ sơ gửi cơ quan Công an huyện Hàm Tân để cơ quan chức năng có căn cứ tiến hành điều tra vụ việc.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái nghi bị thầy giáo dâm ô. Quá trình thực hiện giám định này để có căn cứ tiến hành điều tra về hành vi dâm ô của thầy giáo.

LÊ NHUẬN