Bình Thuận: Thanh niên ngang ngược vung kiếm chém xe ô tô trên đường

Khi đang lưu thông trên Quốc lộ 55, đoạn qua xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tài xế ô tô bất ngờ bị thanh niên đi xe máy vung kiếm chém vào xe ô tô.

Video Clip thanh niên vô cớ chém ô tô. (Video: Duy Tuấn).

Theo chia sẻ từ tài xế, vụ việc xảy ra chiều ngày 3/3. Cụ thể, khi đang điều khiển ô tô trên Quốc lộ 55 từ hướng tỉnh Bình Thuận đi Lâm Đồng, đến km105 + 700 thuộc xã Đa Mi thì gặp nhóm thanh niên có cả nam lẫn nữ không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy lưu thông theo chiều ngược lại.

Lúc này, một thanh niên ngồi sau trên một xe máy bất ngờ vung mã tấu chém vào phía gương chiếu hậu của ô tô. Rất may, tài xế đang chạy xe sát lề nên tránh được nhát chém vào xe.

Một nhóm bạn thích thú quay phim lại. (Ảnh cắt từ clip camera).

Một nhóm bạn thích thú quay phim lại. (Ảnh cắt từ clip camera).

Từ clip camera hành trình của ô tô ghi lại cho thấy, trong số những người đi cùng các nam thanh niên có một người là nữ dùng điện thoại quay lại đoạn clip trên và thản nhiên cười đùa, tỏ vẻ thích thú.

Có thể thấy, đây là hành vi xem thường pháp luật của nhóm thanh niên, điều này không thể chấp nhận được bởi hành động trên có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người đi đường.

Hiện nay, tài xế xe ô tô đã báo công an địa phương và cung cấp đoạn clip camera hành trình toàn bộ vụ việc trên để phục vụ công tác xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Đắc Phú

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/binh-thuan-thanh-nien-ngang-nguoc-vung-kiem-chem-xe-o-to-tren-duong-a652432.html