Bình Thuận: Sét đánh làm 2 người tử vong

Vụ việc xảy ra chiều 13/10 tại thôn 3, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân sau một trận mưa lớn kèm giông sét làm hai người tử vong tại chỗ.

Bình Thuận: Sét đánh làm 2 người tử vong - Ảnh 1

Vợ con anh Hiền bên linh cữu chồng

Mất mát và đau lòng xảy đến với gia đình 2 nạn nhân là anh Lê Văn Hiền (26 tuổi) ngụ thôn 3, Tân Đức và bà Nguyễn Thị Phước (43 tuổi) ngụ Xuân Hưng, Xuân Lộc (Đồng Nai). Chiều 13/10, trong khi đang làm thuê khuôn vác khoai mì ngoài rẫy thì mây kéo đến, trời đổ mưa to. Anh Hiền và bà Phước vội bốc vác số mì lát đã đóng bao bỏ lên xe máy cày thì bị một cơn giông sét phóng điện xuống khiến hai người tử vong tại chỗ. Được biết, gia cảnh anh Hiền rất khó khăn. Anh có vợ và một con gái nhỏ chưa được 3 tuổi và hiện không có nhà ở. Anh Hiền quanh năm đi làm mướn để mưu sinh và nuôi vợ con. Địa phương đang vận động để cấp đất, xây nhà tình thương cho vợ chồng anh Hiền thì xảy ra tai nạn đau lòng. Không chỉ riêng anh Hiền, gia đình bà Phước cũng thuộc diện khó khăn phải đi bốc khoai mì mướn.

Hiện gia anh Hiền bà Phước đang tiến hành lo tang lễ. Trong đó thi thể anh Hiền phải quàn nhờ nhà người quen để chờ mai táng.

Theo Bình Thuận online