Bình Thuận: Một thanh niên đâm chết bạn nhậu

Ngày 5.10, cơ quan công an huyện Hàm Thuận Nam ( Bình Thuận ) đã tiến hành tạm giữ hình sự một thanh niên 17 tuổi là nghi can cầm dao đâm chết một thanh niên khác do mâu thuẫn.

Bình Thuận: Một thanh niên đâm chết bạn nhậu - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Vào khoảng 22 giờ 30 ngày 4.10, người dân ở thôn Minh Tiến, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam nghe tiếng kêu từ một ngôi nhà gần trụ sở công an xã. Khi những người hàng xóm chạy đến thì thấy anh Lê Huỳnh Ngọc Hải ( 21 tuổi ) nằm gục trên vũng máu và Huỳnh Ngọc Tuấn ( 17 tuổi ) người cũng dính đầy máu nhưng không có vết thương nào. Ngay sau đó mọi người đã nhanh chóng đưa anh Hải đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong khi chưa đến bệnh viện. Riêng Tuấn sau đó về nhà và bị lực lượng công an đến bắt đưa về trụ sở.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 4.10, anh Hải ngồi nhậu cùng một số người bạn trong đó có Huỳnh Ngọc Tuấn. Trong cuộc nhậu đã xảy ra một số mâu thuẫn và Hải đã đánh Tuấn. Sau khi bị Hải đánh, Tuấn đã bỏ về nhà. Do nhà Tuấn chỉ cách nhà Hải khoảng 50m và quá tức giận vì bị Hải đánh nên Tuấn ngồi canh đợi Hải về nói chuyện phải quấy.

Đến 22 giờ 30 cùng ngày, khi Hải vừa về đến nhà thì Tuấn đến gặp Hải. Hai bên xảy ra cự cãi và xô xát nhau. Bất ngờ Tuấn rút con dao Thái Lan thủ sẵn trong người ra đâm vào người Hải khiến nạn nhân thiệt mạng trên đường đi cấp cứu.

Cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y và lấy lời khai những người có liên quan để điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng nói trên.

Bình Thuận: Một thanh niên đâm chết bạn nhậu - Ảnh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Bình Thuận: Một thanh niên đâm chết bạn nhậu - Ảnh 3

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Bình Thuận: Một thanh niên đâm chết bạn nhậu - Ảnh 4

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Bình Thuận: Một thanh niên đâm chết bạn nhậu - Ảnh 5

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Phan Thanh