Bình Thuận: Một ngư dân thiệt mạng khi bất ngờ rơi xuống sông Cà Ty

Ngày 10.10, cơ quan Công an thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) đã bàn giao thi thể một ngư dân vốn bơi lội rất giỏi nhưng bất ngờ rơi xuống sông và thiệt mạng cho gia đình để làm thủ tục mai táng.

Bình Thuận: Một ngư dân thiệt mạng khi bất ngờ rơi xuống sông Cà Ty - Ảnh 1

Gia đình làm tổ chức mai táng cho người xấu số.

Sự việc xảy ra vào sáng 10.10, tàu cá BTh 85128 TS sau khi đi biển về đã neo đậu tại bến thuyền trên sông Cà Ty thuộc KP10, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết (Bình Thuận). Khi các thuyền viên lên bờ để về nhà thì trên tàu còn lại anh Trần Văn Trung (46 tuổi, trú tại KP5, phường Bình Hưng, TP Phan Thiết ) còn ngồi lại trên tàu đợi khô quần áo.

Đến khoảng 8h10, bất ngờ một ngư dân đang neo tàu cạnh tàu anh Trung nghe có vật gì đó rơi xuống sông, nhìn trên tàu không thấy anh Trung đâu nên đã hô hoán cho nhiều người hay tin.

Nghi anh Trung bị rơi xuống sông nên nhiều ngư dân đã tổ chức lặn tìm và đến 11h30 thì phát hiện thi thể anh Trung đang chìm dưới đáy sông.

Theo nhiều người dân, có thể do anh Trung bị đột quỵ và rơi xuống sông nên dẫn đến tử vong, chứ bình thường nạn nhân là người bơi lội rất giỏi, không thể do rơi xuống sông mà tử vong như vậy được.

Bình Thuận: Một ngư dân thiệt mạng khi bất ngờ rơi xuống sông Cà Ty - Ảnh 2

Gia đình làm tổ chức mai táng cho người xấu số.

Bình Thuận: Một ngư dân thiệt mạng khi bất ngờ rơi xuống sông Cà Ty - Ảnh 3

Con tàu và bến sông nơi xảy ra sự việc.

Phan Thành