Bình Thuận: Điều tra vụ nam thanh niên tử vong bất thường ở phòng trọ

Công an Tp.Phan Thiết đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc nam thanh niên được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ ở phường Xuân An.

Ngày 28/5, Công an Tp.Phan Thiết đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nam thanh niên được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 27/5, người dân phát hiện anh N.V.C. (27 tuổi, trú xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam) tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ thuộc phường Xuân An, Tp.Phan Thiết.

Ngay sau phát hiện sự việc, người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận tin báo từ người dân, Công an phường Xuân An đã huy động lực lượng đến bảo vệ hiện trường và ghi nhận thông tin ban đầu của vụ việc.

Tiếp đó, Công an Tp.Phan Thiết đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang được Công an Tp.Phan Thiết tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Đắc Phú

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/binh-thuan-dieu-tra-vu-nam-thanh-nien-tu-vong-bat-thuong-o-phong-tro-a665622.html