Bình Thuận: Cha bị con tẩm xăng thiêu vì ngoại tình

Biết cha có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ, 2 anh em rủ nhau mua xăng mang đến nhà người phụ nữ này để làm rõ trắng đen.

Theo Người đưa tin, chiều 5/11, một đại diện Công an tỉnh Bình Thuận xác nhận, vừa qua trên địa bàn thị trấn Tân Nghĩa (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) xảy ra thảm án 2 con trai tạt xăng thiêu sống cha vì nghi ngờ cha phụ bạc tình cảm với mẹ.

Theo đó, vụ việc trên xảy ra vào ngày 25/10 vừa qua. Nạn nhân là ông Đỗ Thành Công (56 tuổi, ở huyện Hàm Tân, Bình Thuận). Hung thủ là Đỗ Thành Danh (34 tuổi) và Đỗ Thành Duy (22 tuổi) con trai của ông Công.

Theo kết quả điều tra, ông Côngcó quan hệ tình cảm với người phụ nữ ở thị trấn Tân Nghĩa. Khoảng 17h ngày 25/10, biết cha đang ở nhà người tình và cho rằng cha phụ bạc tình cảm với mẹ ruột mình để đến với người phụ nữ khác nên anh em Danh nảy sinh ý định mua can xăng đến hù dọa. Tại đây, 3 cha con họ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Danh cầm can xăng đổ vào người cha còn Hà bật lửa đốt.

Bình Thuận: Cha bị con tẩm xăng thiêu vì ngoại tình - Ảnh 1

Công an Bình Thuận lấy lời khai những người có liên quan vụ việc cha bị con tẩm xăng thiêu. Ảnh: Thái Hà

Cho rằng cha phụ bạc tình cảm với mẹ ruột mình để đến với người phụ nữ khác nên anh em Danh nảy sinh ý định đi tìm ông C. và bà M. để làm sáng tỏ mọi việc.

Zing News cho hay, thấy ngọn lửa bốc cháy dữ dội, Danh và Duy lao vào dập lửa cứu cha nên cũng bị bỏng nặng. Cả hai đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận.

Sau nhiều ngày chống chọi với những vết bỏng do xăng gây ra, ông Công đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều 4/11. Sau khi ông Công qua đời, vào sáng 5/11, cơ quan công an đã hoàn tất các thủ tục pháp lý, bàn giao thi thể ông Công cho người thân đưa về nhà để tổ chức hậu sự.

Vụ án đang được Công an tỉnh Bình Thuận điều tra.

-> Tin mới vụ hỏa hoạn ngôi chùa cổ ở Hà Nội

Kim Thanh (T/h)