Bình Phước: Tuyên dương 132 học sinh giỏi xuất sắc

Ngày 16/12, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức tuyên dương 132 học sinh giỏi và có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

Bình Phước: Tuyên dương 132 học sinh giỏi xuất sắc - Ảnh 1

Trong năm qua, ngành Giáo dục tỉnh Bình Phước tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" và đạt nhiều thành tích quan trọng, chất lượng giáo dục đào tạo từng bước nâng lên. Việc phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi được quan tâm và thu được kết quả cao qua các kỳ thi trong khu vực và toàn quốc. Điển hình đội tuyển học sinh tỉnh Bình Phước dự kỳ thi học sinh giỏi THPT cấp quốc gia có 51 học sinh đạt giải; 40 học sinh đạt huy chương tại kỳ thi Olympic Toán, tiếng Anh trên Internet…

132 học sinh được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh là những học sinh có thành tích cao trong học tập, tiêu biểu cho đội ngũ tri thức trẻ của tỉnh có nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Trong số 132 học sinh được tuyên dương có 51 học sinh đạt giải cao tại kỳ thi Trung học phổ thông cấp quốc gia năm học 2015 - 2016, nhiều học sinh đậu vào các trường đại học với điểm số cao và 75 học sinh đạt kết quả cao tại các kỳ thi olympic cấp quốc gia qua Interner, 6 học sinh xuất sắc giao lưu tiếng việt dành cho học sinh dân tộc thiểu số .

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước trao tặng kỷ niệm chương cho 26 thầy, cô giáo đã có thành tích trong việc phát hiện, bồi dưỡng học sinh đạt giải cấp quốc gia tại các trường học.