Bình Phước: Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành đợt 19/5

  Chiều ngày 25-5, Thành ủy Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phối hợp với Đảng ủy các xã, phường tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 14 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ các xã, phường của thành phố.

  Lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài trao huy hiệu cho đảng viên phường Tân Xuân. (Ảnh: Nhã Trâm)

  Theo đó, có 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 8 đảng viên nhận Huy hiệu 30 và 40 năm tuổi Đảng.

  Tại lễ trao tặng Huy hiệu, Lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài chúc mừng các đảng viên được huy hiệu đợt này. Đồng thời thông báo đến các đảng viên về thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

  Đồng thời mong muốn các đảng viên nhận Huy hiệu đợt này tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tham gia vào công cuộc xây dựng, phát triển địa phương. Qua đó góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh và Đảng bộ thành phố Đồng Xoài nhiệm kỳ 2020-2025./.

  Nhã Trâm

  Nguồn Đảng Cộng Sản VN: https://daihoi13.dangcongsan.vn/tin-moi/phong-trao-thi-dua/binh-phuoc-trao-huy-hieu-dang-cho-cac-dang-vien-lao-thanh-dot-19-5-6707