Bình Phước: Bắt nhanh thanh niên trộm 2 điện thoại tại TP. Đồng Xoài

Ngày 6-9, Công an phường Tiến Thành (TP. Đồng Xoài) đang tạm giữ Đặng Dũng (23 tuổi, ngụ TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra hành vi trộm cắp 2 điện thoại của người dân trên địa bàn thành phố.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung (42 tuổi, ngụ TP. Đồng Xoài) đang trong quán cà phê Sao Mai thuộc khu phố 3, phường Tiến Thành và để 1 điện thoại di động cắm sạc trong quán. Khoảng 7 giờ 30 phút, chị Nhung thấy có người vào lấy trộm điện thoại của mình rồi chạy ra khỏi quán.

Đối tượng Đặng Dũng tại cơ quan công an

Đối tượng Đặng Dũng tại cơ quan công an

Thấy vậy, chị Nhung hô lớn và chạy theo, cố gắng đuổi kịp và nắm được cổ áo người này giật té xuống đường. Người dân xung quanh thấy vậy chạy tới hỗ trợ bắt giữ đối tượng và báo Công an phường Tiến Thành.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Đặng Dũng, 23 tuổi, ngụ TP. Đà Lạt. Dũng khai nhận trước đó mượn xe máy của người thân đi từ TP. Đà Lạt xuống TP. Đồng Xoài để học nghề sửa giày.

Tang vật 2 điện thoại đối tượng trộm cắp được

Đến nơi, Dũng chạy lòng vòng và thấy có điện thoại người dân để trong quán cà phê nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Khi vừa lấy được, chạy ra khỏi quán thì bị người dân bắt giữ. Dũng cũng khai đã trộm 1 điện thoại trong 1 phòng trọ thuộc khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài nhưng không bị phát hiện.

Xe máy Dũng mượn của người thân đến TP. Đồng Xoài và trộm cắp điện thoại

Hiện vụ việc nam thanh niên chạy xe từ TP. Đà Lạt về Bình Phước trộm 2 điện thoại đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Tú

Nguồn Bình Phước: https://baobinhphuoc.com.vn/news/15/136678/binh-phuoc-bat-nhanh-thanh-nien-trom-2-dien-thoai-tai-tp-dong-xoai