Bình Minh hóa người điên trong phim Việt "Ngày mai ánh sáng"

Trong bộ phim tâm lý xã hội "Ngày mai ánh sáng" sắp lên sóng VTV3, khán giả sẽ được chứng kiến một hình ảnh khác của nam diễn viên Bình Minh - một người đàn ông điên khùng.

Phim tâm lý xã hội Ngày mai ánh sáng của đạo diễn Lê Minh sẽ lên sóng giờ vàng phim Việt trên VTV3 sau khi bộ phim Nguyệt thực kết thúc. Trong Ngày mai ánh sáng sẽ có rất nhiều cuộc tình rắc rối và đầy sóng gió.

Ngày mai ánh sáng quy tụ một dàn diễn viên khá nổi tiếng ở khu vực phía Nam như Bình Minh , Trang Nhung , Thanh Tài, Bảo Trân... cùng nhiều gương mặt mới. Đảm nhận vai nam chính với diễn biến nội tâm phức tạp (Phúc) - một người đàn ông điên khùng - là diễn viên, người mẫu Bình Minh. Anh chia sẻ đây là vai diễn anh tâm đắc nhất từ trước đến nay.

Bình Minh hóa người điên trong phim Việt "Ngày mai ánh sáng" - Ảnh 1

Một cảnh quay của Bình Minh trong "Ngày mai ánh sáng"

Trong khi đó, vai nữ chính (Hoa) - một cô gái có nhiều biến cố trong tình yêu và cuộc sống - được đạo diễn Lê Minh giao cho người mẫu Trang Nhung. Một vai diễn khác góp phần tạo nên những rắc rối trong các câu chuyện tình ở Ngày mai ánh sáng là nhân vật Châu do Bảo Trân đảm nhận.

Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng, Ngày mai ánh sáng còn có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên mới triển vọng. Với sự kết hợp này, ê-kíp làm phim hy vọng Ngày mai ánh sáng sẽ mang đến cho khán giả màu sắc mới.

Ngày mai ánh sáng sẽ được phát sóng vào 21h10 thứ 2, thứ 3 trên kênh VTV3, dự kiến từ 15/11. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.