Bình Minh chính thức lên tiếng về loạt ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh

Nam diễn viên khẳng định đây chỉ là những hình ảnh hậu trường 'Thề không gục ngã' mà anh và Trương Quỳnh Anh đã từng đóng.

Chiều 3.12, dư luận xôn xao khi loạt ảnh thân mật giữa nam người mẫu, diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bị rò rỉ. Nhiều người cho rằng những hình ảnh này trên mức đồng nghiệp khi cả hai người đều đã lập gia đình.

Sau một ngày giữ im lặng, mới đây Bình Minh đã chính thức lên tiếng về ồn ào này. Anh khẳng định đây là loạt ảnh hậu trường trong phim "Thề không gục ngã" và mong mọi người hiểu, không thổi phồng mọi việc vì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều người.

Bình Minh khẳng định đây là những hình ảnh hậu trường trong bộ phim anh và Trường Quỳnh Anh đóng chung.

Đạo diễn Minh Cao của "Thề không gục ngã" cũng lên tiếng khẳng định đây là những hình ảnh hậu trường của bộ phim, những hình ảnh này không nói lên điều gì vì diễn viên phải diễn những cảnh tình cảm đùa giỡn với nhau là bình thường.

Tuy nhiên, những lời nói của đạo diễn Minh Cao lại mâu thuẫn với nhau khi cách đó không lâu, anh vừa phủ nhận các hình ảnh đó không có trong phim và không lấy việc này ra để PR cho phim.

Những hình ảnh của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh trong “Thề không gục ngã”.

Trước đó, thông tin Bình Minh và Tim xảy ra xô xát vì ghen ngay tại Liên hoan phim Việt Nam 24.11 đã gây xôn xao. Đây cũng không phải lần đầu tiên Bình Minh vướng nghi án ngoại tình và Tim cũng từng thừa nhận Trương Quỳnh Anh đã "say nắng" một bạn diễn nam trong một buổi phỏng vấn năm 2015.

Về phía Trương Quỳnh Anh hiện vẫn chưa có phản hồi chính thức về những hình ảnh này.

Nguyên Linh