Bình Dương: Tông chết người, 2 nam thanh niên dựng xe bỏ chạy

Sau khi tông vào một người đi xe máy ngược chiều, nhân lúc người dân không để ý, 2 nam thanh niên dựng xe máy rồi rồ ga bỏ trốn…

Sáng ngày 10/10, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương đã hoàn tất công việc khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người chết đồng thời truy tìm người và phương tiện liên quan tới vụ tai nạn trên.

Tin tức từ người dân cho biết, vào khoảng 22h, tối ngày 9/10, anh Nguyễn Văn Mạnh (28 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 37P5 – 3518, chạy trên đường ĐT 743 (hướng từ ngã tư 550 về ngã tư Miếu Ông Cù).

Khi qua khu vực vòng xoay An Phú, phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương, khoảng 400m, thì bất ngờ xảy ra va chạm với một xe máy do 2 nam thanh niên điều khiển chạy ngược chiều.

Cú va chạm khiến nạn nhân bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong

Cú tông khiến anh Mạnh bị đập đầu xuống đường, xe máy đè lên người, được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Tại hiện trường, nhân lúc hỗn loạn người dân chỉ lo cứu người nên không để ý tới 2 nam thanh niên tông nhau với anh Mạnh, sau khi quay lại thì đã không thấy 2 người này ở hiện trường nữa.

Những người có liên quan tới vụ tai nạn đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó

Trong lúc lực lượng chức năng chưa có mặt thì một chiếc xe máy khác mang BKS: 93R1 2362 đã lao vào hiện trường để xảy ra tai nạn kép. Tuy nhiên người này không bị thương.

Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An có mặt lấy lời khai các nhân chứng, xử lý điều tra làm rõ vụ tai nạn và truy tìm người cùng phương tiện có liên quan tới vụ việc trên.

Phùng Sơn