Bình Dương: Phát hiện xác người đàn ông dưới kênh sau 1 ngày mất tích

Người đàn ông chuyên hái rau trên sông kiếm sống được phát hiện chết úp mặt xuống dưới kênh sau 1 ngày đi hái rau không thấy trở về phòng.

Khoảng 16h ngày 4/11 tại kênh Cầu Cui thuộc địa phận phường An Sơn, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương người dân hoảng hốt khi phát hiện một xác người đàn ông tên Nguyễn Thanh Tèo sinh năm 1974 quê Cà Mau chết úp mặt xuống dưới kênh.

Nơi phát hiện thi thể người đàn ông xấu số

Trước đó vào 8h ngày 3/10 ông Tèo làm nghề đi hái rau trên kênh để kiếm sống ra kênh Cầu Cui để hái rau mang ra chợ bán. Tuy nhiên đến chiều cùng ngày vẫn không thấy ông trở về nhà nên người nhà chia nhau ra tìm trên kênh nhưng không thấy.

Sự việc thu hút sự tập trung của người dân

Đến chiều nay thì một số người dân đi trên bờ kênh phát hiện người đàn ông đã chết úp mặt dưới kênh. Ngay sau đó đã thông báo cho cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường.

Theo người nhà nạn nhân cho hay ông Tèo là người nghiện rượu chuyên làm nghề hái rau trên các con kênh gần nhà đem ra chợ để bán đến hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Tâm Phúc