Bình Dương: Phát hiện thi thể nam sinh mất tích tại Hồ Đá

Sáng 24/11, khi đang câu cá tại Hồ Đá bên trong khuôn viên làng đại học Quốc Gia TPHCM nhiều người bàng hoàng phát hiện thi thể của nam sinh đang bị phân hủy.

Theo đó, sáng nay 24/11, một số người vào Hồ Đá bên trong khuôn viên làng đại học Quốc Gia TPHCM (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để câu cá. Tuy nhiên, khi đang câu cá thì mọi người hoảng hốt phát hiện 1 thi thể nổi trên mặt nước.

Ngay lập tức mọi người đã gọi điện báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt, tiến hành vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Bình Dương: Phát hiện thi thể nam sinh mất tích tại Hồ Đá - Ảnh 1

Thi thể nam sinh được phát hiện dưới Hồ Đá và được đưa lên bờ sau đó (ảnh NLĐ)

Nạn nhân được xác định là nam giới, mặc quần cụt, áo thể thao màu xanh đỏ; thi thể đang trong giai đoạn trương phình, phân hủy và bốc mùi nồng nặc.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định nạn nhân là N.H.T. (20 tuổi, quê Đồng Nai), sinh viên đại học Công nghệ thông tin TPHCM.. T. được thông báo mất tích cách đây 3 ngày. Nhiều người đã liên lạc tìm kiếm nhưng không thấy nam sinh này.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân và danh tính của thi thể trên. Được biết, đây là lần thứ 4 tại khu vực hồ đá Làng ĐH phát hiện xác chết.

Kim Thanh