Bình Dương: Phát hiện thi thể cháy đen dưới hố công trình xây dựng khu dân cư

Khi đang làm việc trong dự án công trình xây dựng khu dân cư, một số công nhân bất ngờ phát hiện một thi thể bị cháy đen nên đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Hiện trường phát hiện thi thể cháy đen. Ảnh: Zing.vn

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, khoảng 15h ngày 3/12, tại một dự án công trình xây dựng khu dân cư đang san lấp mặt bằng nằm bên đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, một số công nhân đang thi công thì bất ngờ phát hiện một thi thể cháy đen nên đã nhanh chóng trình báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an, Viện Kiểm sát thị xã Thuận An đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi. Do thi thể cháy không còn nguyên vẹn nên hiện tại vẫn chưa xác định được giới tính.

Đến 15h20 cùng ngày lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Tại khu vực xảy ra sự việc, công nhân và máy cuốc vẫn hoạt động san lấp mặt bằng bình thường.

Zing.vn đưa tin, Công an thị xã Thuận An cho hay, sau khi hoàn tất khám nghiệm, tử thi sẽ được đưa về nhà xác bệnh viện Thuận An để tiếp tục điều tra và xác minh danh tính.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Liên quan đến tình hình an ninh trật tự, ngày 3/12, cơ quan công an huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ án mạng khiến 1 người tử vong tại xã Tân Huề.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Phạm Văn Riếp (SN 1974, trú ấp Tân Bình Thượng, xã Tân Huề, huyện Thanh Bình).

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 2/12, ông Riếp xảy ra mâu thuẫn với vợ và gia đình. Trong lúc tức giận, ông Riếp đã dùng máy cưa xích tự cắt cổ mình để tự tử. Sự việc khiến ông Riếp tử vong tại chỗ.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra, làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

Nguồn ĐS&PL: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/binh-duong-phat-hien-thi-the-chay-den-duoi-ho-cong-trinh-xay-dung-khu-dan-cu-a303214.html