Bình Dương: Một người đi đường bị nước mưa cuốn mất tích

Đang đi trên đường thì một người bị dòng nước mưa cuốn trôi xuống vực sâu mất tích.

Đến tối 14-6, lực lượng chức năng TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một người dân nghi bị nước mưa cuốn trôi khi đang đi trên đường.

 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc nước mưa cuốn trôi một người đi đường. Ảnh: Người dân cung cấp

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc nước mưa cuốn trôi một người đi đường. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo thông tin ban đầu, vào chiều nay mưa lớn trên diện rộng khiến nước thoát không kịp nên nhiều tuyến đường ở các địa phương bị ngập.

Đáng chú ý, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đoạn gần giao nhau với đường Phan Đình Phùng (phường Uyên Hưng) xảy ra vụ việc một người dân đang đi trên đường thì bị dòng nước siết cuốn trôi.

Theo một số người dân, chiều cùng ngày mọi người nhìn thấy một người dân đi trên đường. Thời điểm này, dòng nước phía trên một khu dân cư (trên cao) đổ xuống chảy rất mạnh và siết.

Ngay lập tức người này bị dòng nước cuốn trôi xuống vực sâu bên đường. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên mọi người không thể ứng cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tìm kiếm người đàn ông mất tích.

Lực lượng chức năng cho biết chỉ nghe người dân báo thông tin như vậy, vẫn chưa xác định được người bị cuốn trôi là nam hay nữ.

LÊ ÁNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/binh-duong-mot-nguoi-di-duong-bi-nuoc-mua-cuon-mat-tich-post795755.html