Bình Dương: Điều tra vụ nổ bồn cầu trong nhà, 4 người nhập viện

Chiều 27.2, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.Thủ Dầu Một vẫn đang tiếp tục điều tra, tìm hiểu nguyên nhân vụ nổ xảy ra tại phòng trọ số 8, khu phố 3, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương khiến 4 người trong 1 gia đình nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Công an tìm hiểu nguyên nhân vụ nổ

Nóc phòng trọ bị hất tung

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ 30 phút ngày 27.2, anh Lê Thanh Phong (người ở trọ, SN 1981) đi vệ sinh thì bồn cầu phát nổ, hất văng anh ra xa.

Tại hiện trường, người dân phát hiện 4 người trong gia đình anh Phong gồm: Chị Trương Thị Hồng Đào (SN 1984, vợ anh Phong), hai người con nhỏ là Lê Danh Khôi (10 tuổi), Lê Thị Kim Hân (5 tuổi) bị thương nặng. Nhiều đồ đạc trong căn phòng trọ bị hư hại, mái tôn bị thổi tung.

Công an xác nhận nguyên nhân ban đầu của vụ nổ là do khí tích tụ trong bồn cầu lâu ngày, trong lúc đi vệ sinh, anh Phong đã bật lửa hút thuốc nên bắt lửa và phát sinh vụ nổ.

Cận cảnh vụ nổ trong phòng trọ.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND TP.Thủ Dầu Một và UBND phường Phú Thọ đã cử cán bộ đến bệnh viện thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Phong 5 triệu đồng.

Hồ Vỹ