Bình Dương: Cháy dữ dội tại công ty sản xuất băng dính

Diện tích cháy ban đầu được xác định khoảng 100m2 (trong tổng diện tích 200m2). Đến 19 giờ 45 phút cùng ngày, đám cháy đã được kiểm soát và tiến hành dập tắt.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: TTXVN phát)

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: TTXVN phát)

Khoảng 18 giờ ngày 22/5, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận thông tin về vụ cháy xảy ra tại khu vực chứa băng dính của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Băng Gai Dính, tại phường Thuận Giao, thành phố Thuận An.

Diện tích cháy ban đầu được xác định khoảng 100m2 (trong tổng diện tích 200m2).

Các lực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai phương tiện và nhân lực đến hiện trường. Công an tỉnh Bình Dương đã huy động 11 xe chuyên dụng cùng 59 cán bộ, chiến sỹ.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị khác như lực lượng dân phòng, Công an phường, Đội Phòng cháy, chữa cháy chuyên ngành Khu công nghiệp VSIP, công ty cấp thoát nước, điện lực... nhằm ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy và giảm thiểu thiệt hại.

Đến 19 giờ 45 phút cùng ngày, đám cháy đã được kiểm soát và tiến hành dập tắt. Hiện vụ việc đang được điều tra để làm rõ nguyên nhân và xác định thiệt hại về tài sản./.

(TTXVN/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: https://www.vietnamplus.vn/binh-duong-chay-du-doi-tai-cong-ty-san-xuat-bang-dinh-post954911.vnp