Bình Dương: 50 doanh nghiệp tham gia triển lãm VWAS 2024 và Vietnam Co-Ref Show 2024

Sáng 23/5, Triển lãm Kho vận và Tự động hóa Việt Nam 2024 (VWAS 2024) và Triển lãm Chuỗi cung ứng Lạnh và Công nghiệp Lạnh Việt Nam 2024 (Vietnam Co-Ref Show 2024) đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Thành phố mới Bình Dương. Triển lãm có quy mô rộng 4.000m2 quy tụ của hơn 50 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Tham gia triển lãm lần này có sự tham gia của các đơn vị hàng đầu đến từ khắp trong và ngoài nước sẽ giới thiệu hàng loạt sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến phục vụ cho tất cả hoạt động như: Xử lý vật liệu, đóng gói, tải hàng, theo dõi hàng hóa, xây dựng kết cấu tạm thời… trong lĩnh vực kho vận, tự động hóa, chuỗi cung ứng lạnh và công nghiệp lạnh. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp, chuyên gia và nhà đầu tư cùng chia sẻ, nghiên cứu và bàn luận về những xu hướng và phát triển công nghệ mới nhất trong ngành Công nghiệp này.

Khu vực triển lãm rộng 4.000m2 sẽ quy tụ sự góp mặt của hơn 40 gian hàng, đến từ hơn 50 doanh nghiệp uy tín đại diện cho các ngành nghề kinh doanh như: Tự động hóa công nghiệp; Thiết bị xử lý và nâng hàng; Giải pháp vận tải và công nghệ; Giải pháp kho tự động; Giải pháp xây dựng; Các nhà sản xuất công nghệ chuỗi lạnh… Sự kiện được diễn ra trong 3 ngày từ 23-25/05 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Thành phố mới Bình Dương.

Bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương cho biết: “Thời gian qua, Bình Dương đã đón rất nhiều các triển lãm với quy mô lớn, nhỏ nhằm thu hút và kết nối giao thương công nghiệp. Thông qua triển lãm VWAS 2024 và Vietnam Co-Ref Show 2024, sẽ là nơi để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể trưng bày và giới thiệu sản phẩm tiêu biểu, công nghệ tiên tiến của mình đến với khách hàng, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được giải pháp cho các vấn đề về kho bãi, tự động hóa và các vấn đề liên quan đến ngành Công nghiệp lạnh, góp phần vào việc đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước. Ngoài ra, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được tiếp cận, giao lưu với các đối tác kinh doanh tiềm năng và những nhà cung cấp phù hợp, từ đó mở ra những cơ hội xúc tiến thương mại và đầu tư trong tương lai”.

Đánh giá cao mục đích của triển lãm VWAS 2024 và Vietnam Co-Ref Show 2024, Ông Prashant Narain - Giám đốc dự án Công ty Connect Exposition Asia chia sẻ: “Có thể nói, đây là triển lãm và hội nghị B2B hàng đầu, giới thiệu các sản phẩm nổi bật về các thiết bị kho và kho lạnh tiên tiến, giải pháp xử lý vật liệu, đổi mới logistics và công nghệ tự động hóa phù hợp cho các chuyên gia, doanh nghiệp và chuyên viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau”.

Hơn 50 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước tham gia triển lãm VWAS 2024 và Vietnam Co-Ref Show 2024.

Hơn 50 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước tham gia triển lãm VWAS 2024 và Vietnam Co-Ref Show 2024.

Triển lãm còn có hơn 20 hội thảo chuyên ngành bàn luận về các chủ đề nổi bật và tiến bộ công nghệ trong ngành sản xuất công nghiệp liên quan, mở ra cơ hội tương tác và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và từ nhiều nước trên thế giới. Đây chính là chiều sâu của sự kiện được rất nhiều chuyên gia, doanh nghiệp chờ đợi.

Được biết, mục tiêu của triển lãm VWAS 2024 và Vietnam Co-Ref Show 2024 là thúc đẩy tự động hóa và tích hợp công nghệ trong lĩnh vực kho bãi, logistics và chuỗi cung ứng của Việt Nam. Bên cạnh đó, chuỗi triển lãm lần này được chuẩn bị chỉn chu trong từng khâu tổ chức để có thể trở thành một nền tảng thường niên kết nối các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia đầu ngành, trao đổi tri thức – thông tin thi trường và khám phá những giải pháp đổi mới, xu hướng phát triển ngành. Từ đó kịp thời đáp ứng nhu cầu logistics, tự động hóa và kho bãi hiện đại ngày càng lớn nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tính bền vững và sức cạnh tranh của doanh nghiệp, phù hợp với tầm nhìn và định hướng phát triển Thành phố Thông minh của Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Công Danh

Nguồn Xây Dựng: https://baoxaydung.com.vn/binh-duong-50-doanh-nghiep-tham-gia-trien-lam-vwas-2024-va-vietnam-co-ref-show-2024-375968.html