Bình chọn HLV xuất sắc nhất năm: Ronaldo nói không với Zidane

Trong đề cử HLV xuất sắc nhất năm, Zinedine Zidane có mặt nhưng ông không nhận được bình chọn từ Cristiano Ronaldo.

Trong số 10 HLV lọt vào danh sách đề cử cho giải HLV xuất sắc nhất năm mà FIFA vừa công bố, có hai người đã trực tiếp chỉ đạo Cristiano Ronaldo trong năm qua là Zinedine Zidane và Fernando Santos .

Bình chọn HLV xuất sắc nhất năm: Ronaldo nói không với Zidane - Ảnh 1

Ronaldo chọn Santos là HLV hay nhất năm. Ảnh: Internet.

Zidane đưa Real Madrid lên ngôi vô địch Champions League trong hoàn cảnh hết sức khó khăn sau khi Rafa Benitez bị sa thải. Tuy nhiên, Santos còn làm được điều thần kỳ hơn khi dẫn dắt một Bồ Đào Nha không được đánh giá cao lên ngôi vô địch EURO 2016.

Đây cũng là danh hiệu ĐTQG mà Ronaldo đang còn thiếu trong sự nghiệp bên cạnh World Cup. Chức vô địch châu Âu cũng giúp Ronaldo có thêm lợi thế trong cuộc đua cá nhân. Anh chỉ có một lá phiếu duy nhất để bầu chọn cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm, mới đây Ronaldo đã đưa ra quyết định của mình.

Ronaldo cho biết: “Rõ ràng cả hai HLV của tôi đều đã làm những điều hết sức tuyệt vời, Zidane và Santos. Theo tôi, rất khó để giành chức vô địch châu Âu trong màu áo Bồ Đào Nha. Zidane đã làm rất tốt nhưng tôi phải ủng hộ Santos. Đó không phải là dựa vào mối quan hệ, tôi nghĩ họ cũng làm như vậy nếu ở vị trí của tôi.

Video màn trình diễn của Ronaldo trong màu áo Bồ Đào Nha tại EURO 2016

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 09:30 10/11/2016