Billboard Hot 100: Miley Cyrus tiếp tục thăng hoa nhưng vẫn phải dè chừng SZA

Billboard Hot 100 tuần này với sự xuất hiện của loạt ca khúc cực kỳ chất lượng.

Mới đây, BXH Billboard Hot 100 đã chính thức công bố danh sách những cái tên xuất hiện trong top 10 tuần này. Miley Cyrus tiếp tục có thêm #1 với Flower, nữ ca sĩ có màn trở lại đầy ấn tượng với sản phẩm âm nhạc mang đậm chất "love myself". Dự đoán trong thời điểm Valentine sắp tới, Flower từ Miley Cyrus sẽ còn giữ vững được phong độ của mình.

Xếp vị trí thứ 2 chính là Kill Bill của SZA. Ca khúc tưởng chừng là một bản RnB siêu chill thế nhưng lại là một bài hát vô cùng đay nghiến đến mức hận thù dành cho người yêu cũ. Có thể nói, SOS của SZA là một trong những album đáng nghe nhất làng nhạc thời gian qua khi sở hữu nhiều track cực kỳ chất lượng.

The Weeknd chưa bao giờ hết nóng trên các BXH âm nhạc khi góp mặt tại vị trí #3 và #6. Dù trong thời gian qua, nam ca sĩ ít ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng những ca khúc cũ vẫn có sức sống lâu bền trên các nền tảng nhạc số.

Những vị trí còn lại lần lượt thuộc về các tên tuổi như: #4 - Anti Hero (Taylor Swift), #5 - Unholy (Sam Smith và Kim Petras), #7 - Im Good (David Guetta ft Bebe Rexha), #8 - Rich Flex (Drake ft 21 Savage), #9 - As It Was (Harry Style) và vị trí cuối cùng thuộc về Just Wanna Rock (Lil Uzi Vert).

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/billboard-hot-100-miley-cyrus-tiep-tuc-thang-hoa-202302071418511463.html