Bill Gates không hề tặng nữ MC tờ séc trắng ghi số tiền tùy thích như câu chuyện đang lan truyền trên mạng

Hãng tin Reuters cho hay câu chuyện tỷ phú Bill Gates tặng một nữ MC tấm séc trắng như truyền thông đã đưa tin là sai sự thật. Đại diện truyền thông của quỹ Gates Foundation cũng khẳng định với Reuters qua email rằng câu chuyện lan truyền trên là không đúng.

Hãng tin Reuters cho hay câu chuyện tỷ phú Bill Gates tặng một nữ MC tấm séc trắng như truyền thông đã đưa tin là sai sự thật.

Cụ thể, trong một đoạn của video chương trình phỏng vấn "The Morning", bà Willoughby đang tặng một món quà cho tỷ phú Bill Gates. Nhà sáng lập này mở hộp và thấy một chiếc cốc có in hình tên chương trình. Phía Reuters đã cố gắng tìm kiếm các cuộc phỏng vấn minh chứng cho câu chuyện truyền cảm hứng của Bill Gates nhưng không có bất kỳ nguồn đáng tin cậy nào khẳng định điều này có thật. Chính đại diện truyền thông của quỹ Gates Foundation cũng khẳng định với Reuters qua email rằng câu chuyện lan truyền trên là sai sự thật.

Hồng Nhung

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bill-gates-khong-he-tang-nu-mc-to-sec-trang-ghi-so-tien-tuy-thich-nhu-cau-chuyen-dang-lan-truyen-tren-mang-172240413110020645.htm