Biker Việt 'biến hình' Honda Future Neo thành Wave 125i Thái

Từ chiếc Honda Future Neo đời 2008, biker tại Việt đã "lột xác" chiếc xe thành phiên bản Wave 125i phiên bản Thái Lan siêu độc.

Biker Việt 'biến hình' Honda Future Neo thành Wave 125i Thái - Ảnh 1

Tại Việt Nam, Honda Future Neo là "hậu duệ" của dòng xe Future II 125 trước đây. Tuy nhiên ở Thái Lan, dòng Future đều được bán với tên gọi Wave 125, trong đó phiên bản Future Neo đã được "đổi lý lịch" thành Wave 125i.

Biker Việt 'biến hình' Honda Future Neo thành Wave 125i Thái - Ảnh 2

Với sự tương đồng giữa Future Neo và Wave 125i, một người chơi xe tại Việt Nam đã "lột xác" Future Neo theo phong cách Wave 125i bán tại Thái Lan. "Nhân tiện", anh đã trang bị cho chiếc xe một số đồ chơi đơn giản mang phong cách độ kiểng nhẹ nhàng.

Biker Việt 'biến hình' Honda Future Neo thành Wave 125i Thái - Ảnh 3

Trên chiếc xe này, "dàn chân" nguyên bản với niềng căm của Future Neo đã được thay bằng bộ vành 5 cây chữ Y kiểu "xương cá" của Suzuki Raider. Hệ thống phanh trước của xe cũng đã được nâng cấp bằng heo Racing Boy.

Biker Việt 'biến hình' Honda Future Neo thành Wave 125i Thái - Ảnh 4

Ở phía trước, phần đầu xe của Future 125 đã được thay chóa đèn pha của phiên bản Wave 125i Thái Lan, với điểm khác biệt là cụm đèn pha tách làm đôi. Xe được lắp giỏ như những chiếc Wave 125i "full option" ở Thái.

Biker Việt 'biến hình' Honda Future Neo thành Wave 125i Thái - Ảnh 5

Để khiến chiếc xe nổi bật hơn, toàn bộ dàn vỏ của Future Neo 125 đã được chủ xe sơn lại màu trắng "tinh khôi". Với bộ tem từ Wave 125i, chiếc xe đã có ngoại hình giống hoàn toàn so với phiên bản được bán tại Thái Lan.

Biker Việt 'biến hình' Honda Future Neo thành Wave 125i Thái - Ảnh 6

Ở phía sau, cặp phuộc đồ chơi có khả năng điều chỉnh với lò xo màu vàng tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Cây pô nguyên bản của Future Neo đã được móc lại để cho tiếng nổ ấm hơn.

Biker Việt 'biến hình' Honda Future Neo thành Wave 125i Thái - Ảnh 7

Tương tự như phanh trước, phanh sau của xe cũng đã được nâng cấp với heo Racing Boy. Bộ lốp Michelin Pilot Street bản mỏng đem tới cho chiếc Future Neo này khả năng bám đường tốt hơn, cùng với vẻ ngoài tương tự những chiếc xe đua drag.

Biker Việt 'biến hình' Honda Future Neo thành Wave 125i Thái - Ảnh 8

Từ chiếc Honda Future Neo đời 2008, biker tại Việt Nam đã "lột xác" chiếc xe thành phiên bản Wave 125i bán tại Thái Lan, đồng thời trang bị cho xe một số đồ chơi theo phong cách kiểng.