Big Mouth của Lee Jong Suk và Yoona bất ngờ bị soi sạn ngay khi vừa kết thúc buồn

  Tạp chí SaoStar
  190 liên quanGốc

  Một số cư dân mạng cho rằng Big Mouth do Lee Jong Suk và Yoona đóng chính có sạn trong tập cuối của phim.

  Big Mouth đã chính thức khép lại với sự ra đi của nữ chính Go Miho (Yoona). Như vậy, sau 16 tập phim trải qua mọi đau khổ, nguy hiểm cô và chồng là Park Chang Ho (Lee Jong Suk) vẫn không thể có được cái kết hạnh phúc. Khi chưa kịp hết sốc vì cái kết buồn của Big Mouth, một số khán giả đã chỉ ngay ra điểm vô lý ở 2 tập cuối.

  Theo đó ở tập 15, Miho đã đến bệnh viện và được bác sĩ chẩn đoán là mắc ung thư máu giai đoạn cuối. Nguyên nhân được đưa ra là vì cô bị nhiễm phóng xạ từ nhà máy NK Chemical. Thông tin này khiến nhiều khán giả bị sốc và phần nào dự đoán được cái kết bi thảm cuối phim.

  Tuy nhiên cũng ở chi tiết này, có cư dân mạng thắc mắc tại sao Miho bị ung thư giai đoạn cuối mà lại không bị rụng tóc. Bởi lẽ rụng tóc được xem là một trong những dấu hiệu của căn bệnh quái ác này. Thêm vào đó, người bị bệnh ung thư giai đoạn 2 – 3 đã có rất nhiều dấu hiệu nhận thấy rồi nên việc Miho đến giai đoạn 4 mới phát giác ra lại càng vô lý hơn nữa. Cũng có ý kiến nhận xét, biên kịch vì muốn đẩy phim đến đỉnh của bi thương nên bất chấp mọi sự thật để viết kịch bản.

  Tuy nhiên ngay lập tức, đã có người vào minh oan cho “hạt sạn” của Big Mouth. Theo đó, dân mạng này cho rằng bệnh nhân ung thư chỉ bị rụng tóc sau khi đã tiến hành hóa trị mà thôi. Còn Miho vì phát hiện quá muộn lại giấu bệnh không điều trị nên không rụng tóc là đúng rồi. Ngoài ra, ở đời thật cũng có không ít trường hợp bệnh đã đến giai đoạn cuối cùng mới phát hiện ra.

  Ngay từ khi lên sóng những tập đầu tiên, Big Mouth đã được nhận xét là một bộ phim chỉn chu về cả nội dung và dàn diễn viên. Dự án phim này khiến khán giả phải căng não, phải khóc, cười theo từng nhân vật. Điều khiến người xem cảm thấy đáng tiếc nhất có lẽ chính là việc Chang Ho và Miho không thể nắm tay nhau cho đến cuối đời.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/big-mouth-cua-lee-jong-suk-va-yoona-bat-ngo-bi-soi-san-202209181223231437.html