Big C tặng 900 phần quà cho nhân dân vùng lũ miền Trung

Đoàn công tác của Tập đoàn Central Group Việt nam, Hệ thống siêu thị Big C, Hệ thống siêu thị Lan Chi vừa phối hợp với Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng 900 phần quà trị giá 260 triệu đồng cho đồng bào ở miền Trung gặp khó khăn sau trận lũ lớn xảy ra hồi đầu tháng 10 vừa qua.

Big C tặng 900 phần quà cho nhân dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 1

Đoàn công tác của Big C tặng quà cho các hộ dân vùng lũ.

Theo đó, tại các xã Hưng Lợi, Hưng Nhân (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An); xã Ân Phú, (huyện Vũ Quang tỉnh Hà Tĩnh) và một số xã của tỉnh Quảng Trị, Hệ thống siêu thị Big C đã phát tận tay người dân 700 phần quà trị giá 200 triệu đồng; mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm gạo, dầu ăn, bột ngọt, mì gói và bột giặt.

Cũng tại một số xã ở tỉnh Quảng Trị, Hệ thống siêu thị Lan Chi còn tặng thêm 200 phần quà trị giá 60 triệu.

Ông Hồ Quốc Nguyên, Giám đốc Quan hệ Công chúng của Big C Việt Nam, cho biết: “Với cam kết cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam và đóng góp vào sự thịnh vượng của quốc gia, chúng tôi hy vọng sẽ góp sức mình giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn và từng bước ổn định cuộc sống”.

Trước đó, từ ngày 18-10, cùng sự cho phép và hợp tác chặt chẽ của Trung ương Hội Chữ thập đỏ, Hệ thống siêu thị Big C đã tổ chức chương trình quyên góp “Hướng về miền Trung” tại văn phòng chính và 34 siêu thị Big C trên toàn quốc nhằm hỗ trợ khẩn cấp cho người dân tại các tỉnh Bắc miền Trung, giúp họ nhanh chóng tái thiết và ổn định cuộc sống sau lũ.

Theo ông Hồ Quốc Nguyên, chương trình quyên góp đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tập thể nhân viên Hệ thống siêu thị Big C, Hệ thống siêu thị Lan Chi cũng như những khách hàng đến mua sắm tại hai hệ thống siêu thị, thể hiện tinh thần tương thân tương ái truyền thống cao quý của người Việt Nam.

T.Bình