Big Bang lọt top những người nổi tiếng dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất thế giới

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc Big Bang vừa vinh dự lọt vào top những người nổi tiếng dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất thế giới của tạp chí Forbes.

Big Bang một lần nữa là nhóm nhạc K-pop duy nhất có mặt trong danh sách của Forbes. Lần này, "gà cưng" của YG Entertainment được vinh danh trong top những người nổi tiếng dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất thế giới.

Big Bang lọt top những người nổi tiếng dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất thế giới - Ảnh 1

Dù có nhiều nhóm nhạc mới xuất hiện nhưng Big Bang vẫn khẳng định vị trí "anh cả" của mình trong làng âm nhạc K-pop.

Trong số các ngôi sao thể thao, ca sĩ hàng đầu, rapper trong danh sách, Big Bang đứng thứ 13 với tổng cộng 44 triệu đô la kiếm được. Thậm chí, Big Bang còn "vượt mặt" các tên tuổi lớn như ngôi sao bóng đá Brazil Neymar, Drake, Ed Sheeran, Usain Bolt và nhiều người khác một cách đáng kinh ngạc.

Trước đây, Big Bang cũng từng được ghi tên trong danh sách những người có thu nhập cao nhất thế giới năm 2016.

Big Bang lọt top những người nổi tiếng dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất thế giới - Ảnh 2

Bên cạnh đó, Big Bang cũng vừa quay xong MV mới tại Seoul để chuẩn bị cho sự trở lại đầy hoành tráng.

Nhiều người "đồn" với nhau rằng nhóm đã quay xong MV vào ngày 15/11 và đang trong giai đoạn hậu kỳ để có thể sớm ra mắt với khán giả. Một thông tin khác cũng được bật mí, đó là album thứ ba của nhóm sẽ có tên là MADE và tất cả các bài hát đã được hoàn thành.

Big Bang lọt top những người nổi tiếng dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất thế giới - Ảnh 3

Một địa điểm quay MV bài hát trong album từng được "khai quật" trong tháng 10 với bức ảnh được G-Dragon chia sẻ trên instagram.

Mặc dù ngày trở lại chính xác của Big Bang vẫn chưa xác định được, nhưng nhóm đã quay MV trong 18 tháng qua tại nhiều địa điểm khác nhau của Hàn Quốc. Các fans vô cùng háo hức và chờ đợi để có thể "gặp mặt" thần tượng trong MV mới. Thành viên Seungri cũng "bóng gió" nói về sự trở lại của Big Bang trong một cuộc phỏng vấn với kênh Chanel V: "Big Bang sẽ có những dự án bí mật cho lần trở lại này. Chắc chắn, các fans sẽ rất bất ngờ đấy".

Fo Tấn Đạt

Ảnh: Sưu tầm