'Biểu tượng sex' muốn mua Sheffield Wednesday

Sybil Danning, nữ diễn viên nổi tiếng một thời của Hollywood vừa ngỏ ý muốn mua lại một đội bóng của Anh, cụ thể là Sheffield Wednesday, CLB hiện chơi ở giải League One (hạng hai) tại xứ sở sương mù.

Sybil Danning ngỏ ý muốn mua lại Sheffield Wednesday. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, đây là một ý định hoàn toàn nghiêm túc của Sybil Danning. Nữ diễn viên 64 tuổi và chồng Horst Lasse là những người rất nhạy bén trong thế giới kinh doanh và thể thao. Cách đây 10 năm, họ từng cứu một CLB khúc côn cầu trên băng của Đức thoát khỏi cảnh phá sản.

"Chúng tôi đang tìm mua một đội bóng ở Anh với lực lượng fan đông đảo và có tiềm năng. Sheffield Wednesday đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn này. Đây là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong bóng đá Anh mặc dù đã sa sút nhiều trong những năm vừa qua. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng đưa đội bóng này trở lại với giải Ngoại hạng. Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ về Sheffield Wednesday trong vài tháng qua và nếu việc đàm phán diễn ra tốt đẹp, chúng tôi hy vọng sẽ sớm được sở hữu đội bóng này", cựu diễn viên 64 tuổi cho biết.

Về phần Sheffield Wednesday, chủ tịch của đội bóng này Milan Mandaric cho biết ông sẵn sàng bán CLB nếu gặp được người có khả năng giúp đội bóng phát triển hơn.

Trước đây Sybil Danning là một nữ diễn viên nổi đình nổi đám trong các bộ phim hành động của Hollywood. Với thân hình bốc lửa, cựu diễn viên sinh năm 1947 này thường xuyên được mời chụp ảnh bìa cho tạp chí Playboy những năm 1980. Bà từng được coi là "Biểu tượng sex" của màn ảnh thế giới.

Một số hình ảnh của Sybil Danning thời xuân sắc:

Lan Chinh