Biểu tượng gợi cảm Trung Quốc quyến rũ với nội y

Lam Yến tự cho rằng cô có cơ hội tỏa sáng nếu trở thành thiên thần của hãng Victoria's Secret.

Biểu tượng gợi cảm Trung Quốc quyến rũ với nội y - Ảnh 1

Mới đây, Lam Yến chia sẻ bộ ảnh gợi cảm trong trang phục nội y. Lấy ý tưởng từ dàn thiên thần của Victoria’s Secret, chân dài 26 tuổi Trung Quốc tiết lộ: “Tôi không kém cạnh các thiên thần của thương hiệu danh tiếng. Có chăng, các trang phục nội y của tôi không gắn kim cương hay đá quý giá tới hàng triệu USD”.

Biểu tượng gợi cảm Trung Quốc quyến rũ với nội y - Ảnh 2

Lam Yến khởi nghiệp với vai trò người mẫu trước khi lấn sân sang diễn xuất. Khi mới 15 tuổi, cô được chú ý nhờ phim Trường hận ca do đạo diễn Quan Cẩm Bằng thực hiện. Năm 2011, cô tìm đến sự phá cách bằng việc tham gia phim cấp 3 Nhục bồ đoàn. Cũng từ đây, Lam Yến được coi là biểu tượng gợi cảm của showbiz Trung Quốc.

Biểu tượng gợi cảm Trung Quốc quyến rũ với nội y - Ảnh 3

Không ít cư dân mạng đánh giá các mẫu nội y do Lam Yến chia sẻ khá "bình dân", thiếu sự sang trọng. "Giống như những mẫu thiết kế từ nhiều năm trước", một ý kiến nhận định.

Biểu tượng gợi cảm Trung Quốc quyến rũ với nội y - Ảnh 4

Cô thuộc số ít nghệ sĩ xinh đẹp, gợi cảm sẵn sàng công khai giới tính. Lam Yến từng có thời gian hẹn hò với nữ diễn viên Bạch Linh. Tại Trung Quốc, nữ diễn viên 26 tuổi là gương mặt đắt show trên các ấn phẩm thời trang dành cho phái mạnh. Trong đó có Men’s Health, FHM, Prime, HIM.

Biểu tượng gợi cảm Trung Quốc quyến rũ với nội y - Ảnh 5

Ở tuổi 26, Lam Yến từng đối diện với bệnh trầm cảm. Có thời gian, cô biến mất khỏi showbiz, gia đình cũng không thể liên lạc. "Tôi đã vượt qua thời điểm khó khăn nhất", nữ diễn viên chia sẻ.

Biểu tượng gợi cảm Trung Quốc quyến rũ với nội y - Ảnh 6

Vẻ đẹp của kiều nữ Trung Quốc trong loạt ảnh mới.

Hiểu Nguyệt