Biểu cảm của Lisa- Leon lần đầu gặp ông già Noel khiến dân tình cười nắc nẻ

Khoảnh khắc tấu hài của Lisa - Leon nhà Hà Hồ khiến ai nấy không nhìn được cười.

Trên Fanpage Instagram của cặp song sinh, Hà Hồ đăng tải khoảnh khắc không thể hài hước hơn của Lisa - Leon. Hòa chung niềm không khí đón giáng sinh, nữ ca sĩ cho nhóc tỳ được gặp ông già Noel “bằng da bằng thịt”. Tưởng chừng cả hai sẽ hào hứng, thích thú nhưng biểu cảm của các con khiến Hà Hồ - Kim Lý phải bật cười.

Khi nhìn thấy ông già Noel, Leon liền khóc đỏ mặt, hét toáng lên còn Lisa mặt hoang mang, rụt rè.

Khi nhìn thấy ông già Noel, Leon liền khóc đỏ mặt, hét toáng lên còn Lisa mặt hoang mang, rụt rè.

Cụ thể, khi nhìn thấy ông già Noel, Leon liền khóc đỏ mặt, hét toáng lên còn Lisa mặt hoang mang, rụt rè. Cả hai ôm chặt lấy ba mẹ, nhìn biểu cảm trên ai nấy đều thương nhưng lại không nhịn được cười. Dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận hài hước như:

- Bức ảnh phát ra tiếng của Leon: Mẹ Hà ơi bế Leon, bế Leon

- Lisa vẫn kiên cường còn Leon nước mắt là vũ khí, cưng xỉu luôn.

- Leon khóc mà sao tôi thấy buồn cười ghê, fan cuồng của hai bé luôn rồi chị Hà ơi.

Kể từ khi có con, Hà Hồ - Kim Lý chính thức gia nhập hội ông bố, bà mẹ cuồng con. Trên mạng xã hội, cả hai liên tục cập nhật khoảnh khắc đời thường của nhóc tỳ. Với sự đáng yêu và kháu khỉnh, cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Lisa - Leon đã sở hữu lượng fan khủng không thua kém bố mẹ.

Cả hai ôm chặt lấy ba mẹ, nhìn biểu cảm trên ai nấy đều thương nhưng lại không nhịn được cười.

Kể từ sau khi hai bé Lisa và Leon đã cứng cáp, Hồ Ngọc Hà đã bắt đầu trở lại showbiz với những hoạt động nổi bật nên cô không có nhiều thời gian để cập nhật nhiều hơn những khoảnh khắc của nhóc tỳ lên mạng xã hội như trước. Nữ ca sĩ từng có ý định khóa trang Fanpage của nhóc tỳ vì các con đều đã lớn nên cô muốn giữ cho các con quyền riêng tư.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/bieu-cam-cua-lisa-leon-gap-ong-gia-noel-khien-dan-tinh-cuoi-nac-ne-202212121204507225.html