Biệt thự lộng lẫy của các sao nổi tiếng

Những biệt thự này thường là nơi các ngôi sao Hollywood trở về nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, chính vì vậy chúng vô cùng thanh bình và tiện nghi nhưng cũng rất đắt đỏ.

Biệt thự lộng lẫy của các sao nổi tiếng - Ảnh 1

Ngôi biệt thự của Kim và Kanye West tiện nghi, rộng rãi với 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, một hầm chứa rượu và một phòng chiếu phim tại gia.

Biệt thự lộng lẫy của các sao nổi tiếng - Ảnh 2

Ngôi biệt thự của ngôi sao Jessica Simpson giá hơn 11 triệu USD. Kể khi chuyển tới sống tại ngôi biệt thự này, ngôi sao của Dukes of Hazzard đã sửa chữa trại nuôi bò thành một vườn cây xanh mướt.

Biệt thự lộng lẫy của các sao nổi tiếng - Ảnh 3

Biệt thự ở Hamptons, tiểu bang New York của Jennifer Lopez trị giá 18 triệu USD.

Biệt thự lộng lẫy của các sao nổi tiếng - Ảnh 4

Victoria và David Beckham sở hữu ngôi biệt thự xa hoa và lộng lẫy ở hạt Hertfordshire, miền quê nước Anh, vào năm 1999 với giá 2,5 triệu bảng Anh. Biệt thự được xây từ những năm 1930, nổi tiếng với cái tên Cung điện Beckingham từ khi vợ chồng nhà Beckham tới sống ở đây. Gần đây, họ đã bán chúng với giá 12 triệu bảng Anh.

Biệt thự lộng lẫy của các sao nổi tiếng - Ảnh 5

Khi chuyển tới Los Angeles sống vào năm 2007, David và Victoria đã quyết định sống trong biệt thự 6 phòng ngủ, nằm cùng trục đường với nơi ở của gia đình Katie Holmes và Tom Cruise khi đó.

Biệt thự lộng lẫy của các sao nổi tiếng - Ảnh 6

Cuối năm 2012, nhà Vic - Beck quyết định trở về sống ở Anh. Họ mua ngôi biệt thự màu trắng trị giá 40 triệu bảng ở Tây London, Anh cũng lộng lẫy không kém.

Biệt thự lộng lẫy của các sao nổi tiếng - Ảnh 7

Taylor Swift tậu dinh thự ngay sát bờ biển ở tiểu bang Rhode Island với tổng giá trị 17,7 triệu USD.

Biệt thự lộng lẫy của các sao nổi tiếng - Ảnh 8

Ngôi biệt thự trị giá 9,5 triệu USD của Julia Roberts nằm tại Malibu cho phép chủ nhân nó nhìn ra biển gồm 5 phògn ngủ, 6 phòng tắm.

Hạ Ly (tổng hợp)