Biệt Dược Đen tập 5: Xuất hiện kẻ bí ẩn đứng sau Long thao túng mọi việc?

Trong tập 5 Biệt Dược Đen, Long liên hệ với một người bí ẩn trong khi đang bị tình nghi liên quan tới cái chết của Vương.

Preview tập 5 phim Biệt Dược Đen, ông Phi (Vĩnh Xương) gặng hỏi Long (Bình An) về việc công an tới nhà điều tra cái chết của Vương (Tuấn Anh). Thậm chí chính không Phi cũng không tin tưởng Long mà đặt nghi vấn: “Mày có giết thằng Vương không?”. Tuy nhiên, Long phủ nhận sự nghi ngờ của bố và khẳng định mình không ngu như vậy.

Ông Phi sợ con trai dính líu tới cái chết của Vương.

Ông Phi sợ con trai dính líu tới cái chết của Vương.

Có thể thấy, Long và Vương chắc chắn có những mâu thuẫn, không chỉ là chuyện ăn chơi trong nội bộ nhóm Cityboys mà còn có liên quan rộng hơn tới những phi vụ làm ăn phi pháp khác mà cả hai cùng nhúng tay.

Đáng chú ý, biết mình không tránh khỏi sự nghi ngờ của công an nhưng Long lại không đưa ra được chứng cớ thuyết phục để rửa sạch hiềm nghi. Có lẽ, sự e ngại này của Long là vì để che giấu một chuyện gì đó còn “động trời” hơn cả cái chết của Vương.

Điều khiến khán giả tò mò là Long đã liên hệ với một người bí ẩn trên mạng. Người này không lộ diện gương mặt, giọng nói mà mô phỏng lại chính Long khi liên lạc. Long giữ một chiếc USB có vẻ khá quan trọng và muốn người này tung nội dung trong USB lên mạng nếu như Long bị bắt.

Ở một diễn biến khác trong tập 5 Biệt Dược Đen, Tuyết (Quỳnh Châu) bắt đầu nghi ngờ Tiến (Trương Hoàng) dù rằng bạn trai liên tục nhấn mạnh có thể làm bất kỳ điều gì vì mình.

Tuyết thuyết phục Tiến về nhà vì cho rằng cô làm liên lụy đến bạn trai. Tuyết cũng bắt đầu nghi ngờ và gặng hỏi Tiến về sự mất tích của đôi giày anh mang. Bởi khi ở trong quán cô vẫn thấy bạn trai đi giày nhưng sau đó nó lại biến mất cùng thời điểm Vương bị sát hại. Trùng hợp ở hiện trường Vương chết cũng có dấu giày thể thao khả nghi.

Tuyết hỏi Tiến về đôi giày bị mất.

Trong khi đó, Tuấn (Huỳnh Anh) nhận định trong vụ án của Vương có Long - Tuyết và cô gái tóc đỏ mặc đồ geisha chưa rõ danh tính là những đối tượng tình nghi hàng đầu. Nếu làm rõ được mối liên quan của họ với nhau thì sẽ tìm ra thủ phạm.

Biệt Dược Đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/biet-duoc-den-tap-5-xuat-hien-ke-bi-an-dung-sau-long-thao-tung-202309121101266985.html