Biến thái kiểu 'ngấu nghiến' đồ lót phụ nữ không hiếm đâu

Tháng trước khi rút đồ phơi cháu bắt gặp cái quần nhỏ của mình bị dính đầy dịch nhầy vứt cạnh cái quần sịp của con trai cũng dầy dịch nhầy ở cạnh sọt rác của phòng 4 đứa con trai tầng trên...

Cháu chào cô Dạ Hương.

Hồi tháng 4 năm nay cháu đã một lần trằn trọc không ngủ được và đã tìm đến xin cô lời khuyên về việc đi ở trọ và cư xử. Cháu đã không thi đại học như dự tính, cháu không muốn đầu tư thời gian ôn lại toán văn phổ thông, cháu chỉ tập trung học tiếng Nhật. Cháu đã sang đó và vừa về. Cháu vẫn trọ ở phòng cũ, nhưng người ở cùng thì có biến động nhỏ.

Khu cháu ở có 7 phòng khép kín nhưng chung khu phơi đồ trên tầng thượng. 4 phòng nam, 3 phòng nữ, nam giới đều kém tuổi cháu. Cháu và các bạn nữ cứ một tháng đôi ba lần gặp đồ lót của mình bị ai đó lấy và bôi chất nhầy nhầy giống lòng trắng trứng có mùi, có vẻ giống như là tinh dịch của nam vào xong lại treo lại vào chỗ ban đầu. Bản thân cháu trong vòng hơn một năm trọ ở đây đã mất trên dưới chục món đồ vì như vậy.

Tháng trước khi rút đồ phơi cháu bắt gặp cái quần nhỏ của mình bị dính đầy dịch nhầy vứt cạnh cái quần sịp của con trai cũng dầy dịch nhầy ở cạnh sọt rác của phòng 4 đứa con trai tầng trên. Vấn đề của cháu là hơn một năm qua bị vậy nhưng cháu không biết làm gì để sự việc khác đi, mà chỉ tức phát điên, bỏ món đồ, rồi tự nguôi, và cứ lâu lâu thì bị lặp lại như vậy.

Rút kinh nghiệm quần nhỏ sau khi thay là giặt ngay và phơi trong phòng vì nó cũng mau khô. Nhưng cách đây 3 ngày, cháu lại bị bôi bẩn vào cái áo nhỏ mới mua. Cháu tức lắm, cháu nghi một gã ở tầng trên làm, và cháu vứt cái áo ở đó, vì cháu nghĩ để nó phải tự tay vứt đi thay vì cháu để nó thấy rằng việc đó gây thiệt hại ra sao.

Nhưng sự việc diễn ra là cháu bị 1 thằng tầng trên xuống hỏi như dọa vì đã vứt áo đó trước cửa phòng nó. Cháu thì không nói chuyện theo kiểu phân tích thông minh được mà nhận luôn là người vứt áo ở đó vì tức, nhìn chung là nói chuyện theo kiểu không nhìn mặt nhau. Tên kia chửi tục rồi về phòng.

Bạn ở cùng phòng bảo thằng kia rất cục, bạn ấy lo cho cháu, bảo nên nhịn một chút để nó đứng ra nói chuyện, được thì được không được thì thôi còn hơn là cãi nhau chả giải quyết được gì. Cháu nghe thấy xuôi tai lắm, nhưng lỡ nóng tính mất rồi. Đêm qua cháu nghĩ mãi về cách xử sự trong tình huống này và để bảo vệ bản thân nhưng không ra. Đã nhịn một cách tiêu cực hơn một năm rồi, hôm nay thì bộc phát như muốn phá cả một bức tường mà cũng không biết cách mà phá. Công an cảnh sát không thể giúp được trong trường hợp này. Báo cáo chủ nhà thì không tin lắm vào kết quả.

Quả thực cháu hơi lo lắng bị trả đũa cô ạ, dù sao thì muốn hay không khu phơi quần áo cũng chung, đời sống cũng phải hòa khí với hàng xóm láng giềng. Cô ơi, cô dạy cho cháu với, cháu nên làm gì trong tình huống này hôm nay và sau này nữa?

--------------------

Cháu thân mến!

Trước hết cô chúc mừng cháu với quyết định sáng suốt, không ôn lại để thi đại học nữa mà học tiếng. Tiếng Nhật rất có tương lai với công việc của người trẻ: xã hội họ cần việc cần người và người Nhật cũng thương người Việt mình, họ hiểu những điểm yếu điểm xấu nhưng họ thương.

Không phải bây giờ cô mới nghe chuyện biến thái. Biến thái kiểu “ngấu nghiến” đồ lót phụ nữ không hiếm đâu (nhưng cũng không nhiều đến mức phổ biến). Có những gã lớn tuổi, có vợ hẳn hoi, khi xa vợ cũng biểu hiện biến thái kiểu đó.

Chắc chắn có một gã (hoặc vài gã) chỗ nhà trọ của chúng cháu làm việc này. Họ là con trai, sung sức, phim đen đầy trên mạng miếc, xem kín xong, túng quá, dùng “phương tiện” là đồ lót của phụ nữ để giải tỏa. Nói một cách khoa học và thẳng thắn, tuổi đó người ta thủ dâm là chuyện thường, để giải quyết sự tràn của họ.

Vậy gã trai nào, làm sao biết được? Nhất là đồ lót nữ, giống nhau, khi các cô ra đường, ai biết bên trong ấy là đồ gì, màu gì, kích cỡ gì… Vậy thì gã đó không “mơ” một cô cụ thể mà chỉ cần đó là đồ nữ. Đồ lót cho vòng ba các cô nàng đã cảnh giác, cất sạch nên gã “tấn công” những mảnh của vòng một.

Cô nghĩ, các cháu phải đoàn kết để lật mặt gã này. Khó quá, camera cũng không xong, mà làm vậy giống dùng dao phay giết một con muỗi. Cô nghĩ, có thể các bạn nam tử tế làm “nằm vùng”, giúp các cháu lột mặt gã đó nhưng cũng không xong, vì đàn ông con trai họ “cùng hội cùng thuyền” họ quan niệm vậy là chỉ điểm, hèn hạ, không đáng. Duy nhất, nên báo cho chủ biết có tình trạng đó rồi xin một chỗ phơi phóng cho nữ riêng, được không?

Sao cháu không chuyển đi chỗ trọ khác, khó quá à, tiếc các bạn nữ đã quen thân à? Và nếu đã đi làm có tiền kha khá rồi thì nên thuê những chỗ an toàn nhiều mặt cho mình. Việc cháu nóng nảy đã lỡ, nên rút kinh nghiệm, cứ “xin lỗi” cái gã mình nặng lời kia và trong việc xin lỗi ấy có thông tin rằng, chúng tôi biết chuyện đó nhưng có lẽ tôi đã chỉ mặt không đúng tên. Xin lỗi bằng lá thư mấy dòng cũng được. Xin lỗi không phải mình lùi bước, mà là vì mình đã vứt cái áo vòng một bẩn ấy vào cửa phòng của gã, có bắt quả tang người ta đã làm bẩn đâu mà vứt như vậy, cháu hiểu không?

Bắt quả tang nó còn chối, huống chi. Vì vậy mà bình tĩnh, cẩn thận, tốt nhất là nên phơi phóng ở trong nhà, quạt cho nó khô, ngày cuối tuần canh để phơi cho có nắng, thế thôi. Nên sớm tháo ngòi nổ với gã mà cháu vừa chửi nhau với nó đi đã.