Biên kịch Thám Tử Lừng Danh Conan gây sốc khi tiết lộ đại kết cục của các nhân vật ở chặng đường cuối

Tạp chí SaoStar
Gốc

Vậy là thắc mắc của fan Thám Tử Lừng Danh Conan đã được giải đáp.

Thám Tử Lừng Danh Conan là thương hiệu truyện tranh, anime đình đám đến từ Nhật Bản. Thời gian gần đây, phim liên tục lọt hot search các nền tảng mạng xã hội, nguyên nhân chủ yếu là do mối quan hệ giữa Shinichi - Ran - Conan và Haibara.

Tranh cãi nổ ra dữ dội sau khi phần phim thứ 26 của thương hiệu ra mắt, lấy Conan và Haibara làm nhân vật trung tâm. Mới đây, biên kịch của bộ phim đã có những chia sẻ đáng chú ý về mối quan hệ giữa các nhân vật.

Hiện tại, phần phim thứ 26 của thương hiệu mang tên Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen đã ra mắt tại các cụm rạp nội địa. Phim thu về thành tích “khủng”, và trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong toàn series. Điều này chứng tỏ sức hút của Conan chưa bao giờ giảm nhiệt.

Trước đó, phim gây tranh cãi dữ dội sau khi công chiếu phần phim thứ 26, nguyên nhân là do cảnh “chạm môi” giữa Conan và Haibara. Hành động này khiến fandom gặp phen lục đục, tác giả bộ phim cũng bị “ném đá” vì vướng nghi vấn “xé couple” để tạo nhiệt độ cho dự án.

Mối quan hệ giữa Shinichi - Ran - Conan và Haibara tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới.

Mối quan hệ giữa Shinichi - Ran - Conan và Haibara tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới.

Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông mới đây, biên kịch của dự án - Takeharu Sakurai đã có những chia sẻ đáng chú ý về mối quan hệ giữa các nhân vật. Trong đó, ông nhấn mạnh giữa Conan và Haibara là tình đồng chí cao đẹp, cùng chung mục tiêu, hoàn cảnh, nhưng sẽ không bao giờ nảy sinh tình cảm. Còn với Ran và Shinichi, ông cho biết họ sinh ra là để dành cho nhau.

Biên kịch dự án khẳng định Conan và Haibara là tri kỷ. Trước đó, Haibara từng chiến thắng Ran để trở thành nhân vật nữ được yêu thích nhất của toàn series.

Như vậy, mọi thắc mắc của fan phim xem như đã được giải đáp. Mong rằng, chia sẻ của người trong cuộc sẽ khiến khán giả hiểu hơn về mối quan hệ giữa các nhân vật. Điều này góp phần đẩy lùi các tranh cãi không đáng có trong thời gian tới. Được biết, phần phim thứ 26 của thương hiệu sẽ đổ bộ các cụm rạp Việt Nam vào tháng 7 tới.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bien-kich-tham-tu-lung-danh-conan-tiet-lo-dai-ket-cuc-cua-cac-nhan-vat-202305261631292987.html