Biến hóa phòng tắm của bạn đẹp như mơ chỉ với…200 chữ.

Chỉ cần viết một đoạn văn dài 200 chữ, cơ hội sở hữu một phòng tắm đẹp như mơ ước lâu nay của bạn có thể sẽ trở thành hiện thực.

Ai cũng cần một phòng tắm đẹp như mơ:

Diện tích nhà nhỏ và thói quen sinh hoạt khiến phòng tắm thường là căn phòng ít được đầu tư nhất trong những ngôi nhà của người Việt Nam. Nhiều người khi chọn mua hay xây nhà thường ít để ý tới phòng tắm hoặc trang bị cho phòng tắm chỉ ở mức tối thiểu mà quên rằng đây là căn phòng có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống dù độc thân hay với gia đình. Vài phút đắm mình dưới vòi sen mát lạnh mỗi buổi sáng sẽ giúp con người có một khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi. Nửa tiếng đồng hồ ngâm mình trong bồn tắm nước nóng với bọt xà phòng thơm phức vào buổi tối sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và khiến giấc ngủ sâu hơn. Theo những nghiên cứu khoa học tiên tiến, phòng tắm lại càng quan trọng hơn nữa khi đây chính là nơi con người có thời gian thư thả, trút bỏ lo lâu phiền muộn và buông bỏ những mệt mỏi, áp lực bên ngoài để tận hưởng cảm giác bình yên. Về mặt y học, một phòng tắm được đầu tư chu đáo và phù hợp với nhu cầu cũng khiến con người giải quyêt được những nhu cầu cá nhân, khiến sức khỏe được củng cố và tâm trí được minh mẫn.

Biến hóa phòng tắm của bạn đẹp như mơ chỉ với…200 chữ. - Ảnh 1

Phòng tắm dành cho gia đình đông người, có những thiết bị nhiều kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng và độ tuổi của mỗi thành viên trong gia đình là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm bên những người thân yêu - Ảnh: COTTO.

Bị hạn chế bởi diện tích và thói quen sinh hoạt trong nhiều năm khó khăn, nhiều chủ nhà Việt Nam ấp ủ những mơ ước về những phòng tắm đầy đủ chức năng, đa dạng về diện tích và được trang bị đẹp như mơ.

Biến hóa phòng tắm của bạn đẹp như mơ chỉ với…200 chữ. - Ảnh 2

Thiết kế nội thất phòng tắm dành cho người độc thân của hãng COTTO nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ công năng, mang lại cảm giác vui mắt, sáng tạo và thư giãn.

Càng sống hiện đại và bận rộn, con người càng cần những khoảng lặng của riêng mình. Đó là lý do người ta cần phải đầu tư cho một phòng tắm có thể nhỏ hoặc lớn nhưng cần đầy đủ tiện nghi, đẹp và phù hợp với phong cách sống, đẳng cấp cũng như phù hợp với thói quen của mình và gia đình.

Biến hóa phòng tắm của bạn đẹp như mơ chỉ với…200 chữ. - Ảnh 3

Những thiết bị phòng tắm này nằm trong bộ sưu tập được COTTO thiết kế đặc biệt để phù hợp với phong cách sống và thói quen của người tiêu dùng Việt Nam.

Cùng COTTO mang phòng tắm trong mơ về nhà:

Những mẫu phòng tắm trên có khơi gợi cho bạn cảm hứng và mong muốn được sở hữu một phòng tắm đẹp? Hãng nội thất và trang thiết bị nhà tắm COTTO sẽ mang đến cơ hội để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực theo một cách rất đơn giản. Từ ngày 12/4/2016 đến ngày 12/5/2016, bạn chỉ cần click vào https://www.facebook.com/cottovietnamofficial , tham gia cuộc thi “Cùng COTTO mang Phòng Tắm Trong Mơ về nhà” để chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm với nhà tắm của mình chỉ với 200 chữ cùng một vài hướng dẫn nhỏ của cuộc thi. Giải thưởng chung cuộc, bạn có thể sở hữu một nhà tắm trong mơ cùng những quà tặng giá trị là những bộ sản phẩm COTTO với chất lượng hàng đầu và thiết kế được đánh giá cao bởi các chuyên gia nội thất thế giới.

Chỉ cần 200 từ để biến phòng tắm trong mơ thành hiện thực, để có một phòng tắm là chốn thư giãn và mang lại nhiều cảm hứng tươi đẹp cho cuộc sống của bạn, thật đơn giản phải không nào?

Với bất kì diện tích hay loại hình nhà ở nào, một phòng tắm đẹp và tiện nghi cũng sẽ biến căn nhà của bạn thành một chốn nghỉ dưỡng cá nhân tuyệt vời. COTTO – thương hiệu thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm hàng đầu thế giới của Thái Lan sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong vấn đề này.

Nhiều thông tin và hình ảnh những phòng tắm tràn đầy cảm hứng đang đợi bạn tại địa chỉ website: http://www.cotto.com/cottovietnam

Đường dây chăm sóc khách hàng: 1800 1759.