Bị xe tải tông: Mẹ chết thảm, con 7 tuổi bị thương nặng

Trên đường chở con trai 7 tuổi về nhà mẹ ruột chơi ngày Chủ nhật, người mẹ đã bị chiếc xe tải đi cùng chiều cán chết, còn con trai bị thương nặng.

Bị xe tải tông: Mẹ chết thảm, con 7 tuổi bị thương nặng - Ảnh 1

Sáng 9/10, trên đường tỉnh 864 thuộc địa bàn huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang đã xảy một vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy khiến một phụ nữ chết thảm và một cháu bé bị thương nặng.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thanh Phượng (33 tuổi) và con trai là Nguyễn Thanh An Khang (7 tuổi), trú tại xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng 7h cùng ngày, chiếc xe tải mang biển số 83C-02131 (hiện chưa rõ danh tính tài xế) chạy trên tỉnh lộ 864 hướng từ Mỹ Tho - Châu Thành.

Khi xe đi đến đoạn thuộc xã Bình Đức, huyện Châu Thành thì xảy ra va chạm với xe máy của chị Phượng đang chở con trai đi cùng chiều.

Cú va chạm mạnh khiến chị Phượng bị ngã xuống đường và bị xe tải cán ngang người chết tại chỗ. Cháu Khang bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Chiếc xe máy của chị Phượng hư hỏng nặng sau tai nạn.

Người nhà nạn nhân cho biết hôm nay là chủ nhật nên chị Phưởng chở con trai về nhà mẹ ruột của mình để chơi, trên đường đi thì xảy ra tai nạn thương tâm này./.

Theo Hoài Thương/Tuổi trẻ