Bị xâm phạm riêng tư, sao Hunger Games sẽ rất thô lỗ

Jennifer Lawrence cho biết tính cách cô sẽ cực kỳ khó chịu đến mức khiếm nhã khi có ai đó làm phiền đến sự riêng tư của cô.

Bị xâm phạm riêng tư, sao Hunger Games sẽ rất thô lỗ - Ảnh 1

(Ảnh: Vanity Fair)

Là một ngôi sao trẻ, tài năng và nổi tiếng nhưng khác với phần lớn các nghệ sĩ, Jennifer Lawrence lại cực kỳ kín đáo. Cô là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi bảo vệ được đời sống riêng tư một cách gần như hoàn hảo. Ví dụ tiêu biểu nhất có thể kể đến là cách Jennifer đã bảo vệ mối quan hệ riêng tư của cô với bạn trai cũ Chris Martin – thủ lĩnh của nhóm nhạc nổi tiếng Cold Play.

Tính từ thời điểm tin đồn giữa Jennifer và Chris dấy lên cho đến khi cả hai chia tay nhau, giới săn ảnh chỉ chụp được hình ảnh của cả hai 2 lần. Và cho đến nay, mỗi khi nhắc lại chuyện tình giữa Jennifer và Chris Martin, người ta nói rằng đó là "mối quan hệ lặng lẽ đến, lặng lẽ tan".

Trong cuộc phỏng vấn với số đặc biệt của tạp chí Vanity Fair – số mà Jennifer được mời làm gương mặt trang bìa, cô cho biết để có được sự riêng tư của bản thân, tránh sự soi mói của đám đông, cô đã phải liên tục đấu tranh.

"Đó là cả một sự đấu tranh to lớn" – Jennifer nói.

Bị xâm phạm riêng tư, sao Hunger Games sẽ rất thô lỗ - Ảnh 2

Jennifer chia sẻ nụ hôn ngọt ngào trên đường phố với bạn trai mới - đạo diễn phim Thiên nga đen Darren Aronofsky

Diễn tả về sự khó chịu của mình khi sự riêng tư bị làm phiền, ngôi sao phim Hunger Games cho biết: "Bạn có thể nghĩ bạn biết tôi nhưng khi bạn tiếp cận với tôi thì bạn hoàn toàn xa lạ với tôi và điều đó làm tôi rất sợ hãi".

"Nếu tôi đang ăn tối và một ai đó bước đến, ánh đèn flash lóe lên từ máy ảnh iPhone của họ, tôi sẽ thật sự thô lỗ với người đó" – Jennifer nói tiếp – "Sau đó, tất cả những gì những người trong nhà hàng sẽ thấy là tôi với giọng điệu: Ôi, chết tiệt, tôi không muốn làm điều này!".

Bị xâm phạm riêng tư, sao Hunger Games sẽ rất thô lỗ - Ảnh 3

"Tôi rất giữ gìn và bảo vệ không gian của mình" – Jennifer tiếp tục.

"Bảo mật là công việc toàn thời gian của tôi" – Jennifer kết lại - "Và tôi làm việc rất chăm chỉ cho điều đó".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.