Bị tử thần bỏ quên, hai bé trai vẫn sống sót kỳ diệu khi bị cha ôm theo nhảy cầu tự tử

Cha của hai em đã chết ngay sau cú nhảy cầu, nhưng phép màu là hai đứa trẻ, trong đó 1 em mới 3 tuổi và bé còn lại mới 1 tuổi thì được tìm thấy vẫn còn sống.

Bị tử thần bỏ quên, hai bé trai vẫn sống sót kỳ diệu khi bị cha ôm theo nhảy cầu tự tử - Ảnh 1

Trong các vụ tự tử, những đứa trẻ vô tội đôi khi phải hứng chịu hậu quả và đau đớn do chính những bậc cha mẹ cùng quẫn của mình.

Được biết, theo lời đại úy Christopher DePuyt, nhân viên thông tin quần chúng của Cục cảnh sát Pequannock cho hay, sự việc vừa xảy ra ở cây cầu nằm ở Wanaque, New Jersey vào tối thứ Hai tuần qua.

Cha của hai em đã chết ngay sau cú nhảy cầu, nhưng phép màu là hai đứa trẻ, trong đó 1 em mới 3 tuổi và bé còn lại mới 1 tuổi thì được tìm thấy vẫn còn sống.

Bị tử thần bỏ quên, hai bé trai vẫn sống sót kỳ diệu khi bị cha ôm theo nhảy cầu tự tử - Ảnh 2

Cây cầu ở Wanaque, New Jersey, nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Bị tử thần bỏ quên, hai bé trai vẫn sống sót kỳ diệu khi bị cha ôm theo nhảy cầu tự tử - Ảnh 3

Cảnh sát New Jersey điều tra hiện trường vụ tự tử.

Ông Depuyt đã thốt lên trước báo giới rằng, “Điều này không thể xảy ra trừ khi có một phép lạ đến với hai đứa nhỏ…, có thể sống sót sau một cú nhảy cao như vậy, tôi thực sự không còn lời nào để có thể mô tả được chuyện này”.

Theo báo cáo, hai cậu bé khi được tìm thấy còn khá “tỉnh táo và nhanh nhẹn” bên trên khu rừng với một khoảnh rừng đầy lá. Chính tán lá dày và rậm này là tấm đệm đã cứu sống các em.

Còn người cha xấu số và vô tâm của em thì đã chết cách xa khu vực đó, tại nơi đất cứng hơn, không có lá cỏ che phủ. Nhiều cơ sở cho tháy người cha đã cố ý ôm theo hai con trai của mình thực hiện cú nhảy cầu tự tử.

Sau khi được đưa vào Bệnh viện Thánh Giuse ở Paterson, các em đã được kiểm tra và chẩn đoán có một số vết thương nhưng không còn đe dọa đến tính mạng.

San San