Bị truy bắt, tên trộm hung hãn đâm 2 người nhập viện

Khi mọi người xông tới thì một đối tượng bỏ chạy, tên còn lại rất manh động rút 1 dao bấm và 1 dao bầu ra chống trả, đâm 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Bị truy bắt, tên trộm hung hãn đâm 2 người nhập viện - Ảnh 1

Hai con dao đối tượng dùng để chống trả người truy bắt.

Khoảng 21h30 tối 29.11, một vụ tấn công manh động của đối tượng trộm xe bất thành đã xảy ra tại phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến 2 người phải nhập viện...

Khi đó, anh Ngô Đăng Huy (26 tuổi) đến nhà người thân chơi và dựng xe máy BKS 38-P1-431.32 trước cửa nhà, bất ngờ bị 2 đối tượng lạ mặt điều khiển xe máy BKS 60D1-712.39 dựng gần đó tới bẻ khóa.

Tuy nhiên, người thân anh Huy phát hiện và tri hô. Anh Huy cùng nhiều người chạy ra bắt 2 tên trộm. Khi mọi người xông tới thì 1 đối tượng bỏ chạy. Tên còn lại rất manh động rút 1 dao bấm và 1 dao bầu ra chống trả.

Hậu quả, anh Huy và anh Hà Văn Hiếu (22 tuổi) bị đối tượng trộm xe đâm trúng nhiều nhát vào người và phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đồng Nai.

Được sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát 113 và công an địa phương, đối tượng đã bị khống chế và đưa về trụ sở Công an phường Tân Phong.

Bước đầu xác định đối tượng là Lê Văn Định (22 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh). Đối tượng trốn thoát đang được công an địa phương truy xét.

Theo Ngọc Sơn (CAND)