Bị trêu đồng tính, Ronaldo lấy tài sản thị uy

Xích mích với Koke, bị đối thủ trêu là đồng tính, Ronaldo dùng thế mạnh tài sản để thị uy.

Video clip Ronaldo xích mích với Koke.

Cuối tuần qua, siêu sao Ronaldo tỏa sáng rực rỡ, ghi 3 bàn thắng trong trận derby Madrid. Ngoài cú hat-trick, Ronaldo còn gây chú ý khi xích mích với Koke bên phía chủ nhà.

Phút 63, trong khu vực 16,5 m của Atletico, hai người nhảy lên tranh bóng. Khi tiếp đất, Ronaldo kéo tay đối thủ. Koke vùng ra, Ronaldo tiến đến dùng đầu của mình cụng vào đầu của đàn em và lớn tiếng cãi vã.

Sau pha bóng này, Ronaldo bị trọng tài phạt thẻ vàng. Đây là thẻ đầu tiên của anh sau 12 vòng đấu.

Bị trêu đồng tính, Ronaldo lấy tài sản thị uy - Ảnh 1

Ronaldo cụng đầu Koke.

Đài phát thanh COPE (Tây Ban Nha) cho biết nội dung cuộc hội thoại với Koke đã được Ronaldo kể lại cho đồng đội nghe trong phòng thay đồ. Khi va chạm, Koke chọc tức Ronaldo bằng việc gọi ngôi sao người Bồ Đào Nha là gay (đồng tính). Dưới đây là đoạn hội thoại:

- “Koke đã gọi tôi là gay” - Ronaldo nói.

- “Cái gì cơ?”, đồng đội hỏi lại Ronaldo. “Mày là thằng gay. Hắn ta nói với tôi như thế” - Ronaldo trả lời và nói rằng sẽ cho Koke biết tay khi gặp lại nhau ở Bernabeu.

- “Cậu định làm gì?”, đồng đội tiếp tục hỏi.

- “Không gì cả, tôi sẽ làm gì cơ chứ”.

“Ai nói thế?", một đồng đội khác hỏi lại Ronaldo. “À, Koke bảo tôi là gay và tôi nói: Ừ, tao gay nhưng tao rất giàu”, CR7 đáp.

Vào lúc 2h45 sáng 23/11, Ronaldo sẽ gặp lại đội bóng cũ Sporting Lisbon, trong trận đấu tại lượt thứ 5 vòng bảng Champions League. Real Madrid đang đứng nhì bảng F với 8 điểm, sau 2 trận thắng và 2 trận hòa.

Anh Dũng