Bị treo giò, Suarez... mừng ra mặt

Tiền đạo Luis Suarez không lấy gì làm thất vọng khi phải nhận thẻ vàng ở trận thắng Sevilla đêm qua.

Bị treo giò, Suarez... mừng ra mặt - Ảnh 1

Suarez không mấy thất vọng dù bị treo giò. Ảnh: Internet.

Giờ đây, Suarez sẽ bị treo giò ở trận đấu với Malaga vào ngày 19/11 sắp tới vì lãnh đủ 5 thẻ vàng mùa này. Trong trận gặp Sevilla đêm qua , tiền đạo người Uruguay đã bị phạt thẻ vàng ở phút 88 vì hành vi phản đối trọng tài chính Jaime Latre.

Tuy nhiên phát biểu sau trận đấu, Suarez chẳng lý gì làm buồn bã. Thậm chí, tiền đạo người Uruguay còn tỏ ra vui mừng vì anh có thể xóa sạch số thẻ của mình để chuẩn bị cho chặng đường gian nan phía trước cùng Barca . Trả lời tờ Canal Plus, Suarez cho biết: "Tấm thẻ vàng đó thực ra là một điều tốt.

Tôi sẽ hoàn toàn xóa sạch số thẻ phải nhận trước đó và sẵn sàng ra sân đối đầu với Real Sociedad và Real Madrid ở những vòng đấu tới."

Với thắng lợi trước Sevilla đêm qua, Barca vẫn giữ cách biệt 2 điểm với đội đầu bảng Real Madrid sau khi đội bóng hoàng gia TBN có thắng lợi 3-0 trước Leganes.

Trong thắng lợi trước Sevilla, Suarez đem về bàn thắng thứ 2 cho Barca sau pha kiến tạo của Lionel Messi. Chân sút người Argentina cũng đóng góp một bàn thắng. Người ghi bàn còn lại bên phía Sevilla là tiền đạo Vitolo.

Xem lại pha lập công của Suarez trước Sevilla:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 19:15 07/11/2016