Bị tố mắc bệnh ngôi sao, nữ chính 'Mắt biếc' mong những ồn ào sớm qua đi

  Báo Thế Giới & Việt Nam
  70 liên quanGốc

  Sau khi bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố vi phạm hợp đồng, bệnh ngôi sao, diễn viên Trúc Anh (nổi tiếng sau phim Mắt biếc) đã lên tiếng...

  Bị tố mắc bệnh ngôi sao, nữ chính 'Mắt biếc' lên tiếng.

  Ngày 26/11, nhà sản xuất Dung Bình Dương bất ngờ tố Trúc Anh (nổi tiếng sau phim Mắt biếc) vi phạm hợp đồng sau khi đóng phim Ngốc ơi tuổi 17. Nữ diễn viên đã lên tiếng...

  Ngày 9/12, nữ diễn viên Trúc Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân sau những ồn ào vừa qua. Phía Trúc Anh xác thực những thông tin này và đồng ý để chúng tôi chia sẻ lại với quý độc giả.

  Nữ diễn viên mong mọi ồn ào chấm dứt.

  "19 tuổi, Trúc Anh bắt đầu đóng phim. Ngã rẽ ấy đã cho Trúc Anh những trải nghiệm không ngờ và những kinh nghiệm không quên. Suốt 5 năm vào nghề, Trúc Anh vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử.

  Trong suy nghĩ của mình, diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. Bên ngoài màn ảnh, Trúc Anh giống như bao người đang nỗ lực làm việc - không hơn, không kém; không tự ti và không tự cao. Dù vậy, đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ suất", nữ diễn viên cho biết.

  Trúc Anh cũng lý giải vì sao cô im lặng suốt thời gian qua. Cô cho biết: "Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng mình đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực".

  Trúc Anh cũng đã thừa nhận những thiếu sót của mình. Cô viết: "Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi. Từ đáy lòng, Trúc Anh mong khán giả nhớ mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng".

  Đồng thời, nữ diễn viên cũng mong những ồn ào sớm chấm dứt. Cô nhắn nhủ: "Mình đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm. Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ. Cảm ơn những người kiên nhẫn yêu thương, tin tưởng, bảo vệ Trúc Anh...".

  Ngày 26/11, nhà sản xuất Dung Bình Dương bất ngờ tố Trúc Anh (nổi tiếng sau phim Mắt biếc) vi phạm hợp đồng sau khi đóng phim Ngốc ơi tuổi 17.

  "Sau hoàn thành Ngốc ơi tuổi 17, Trúc Anh tham gia Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim tôi một tuần. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim Ngốc ơi tuổi 17, dẫn đến thua lỗ hơn 22 tỷ đồng. Trong khi Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng, phim của anh ấy được chú ý hơn phim tôi khi ra cùng thời điểm cũng là điều dễ hiểu.

  Về sau, Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR... nhưng cũng không thông báo với công ty. Gần nhất, Trúc Anh tiếp tục đóng phim Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ. Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh tôi khá buồn và sốc", nhà sản xuất Dung Bình Dương cho hay.

  Nhà sản xuất Dung Bình Dương khi đó tuyên bố sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh vì vi phạm hợp đồng.

  Phi Khanh (tổng hợp)

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/bi-to-mac-benh-ngoi-sao-nu-chinh-mat-biec-mong-nhung-on-ao-som-qua-di-167474.html