Bị tố dựng chuyện ly hôn vì vẫn cùng chồng đi xem phim, Lâm Á Hân nói gì?

"Chúng tôi vẫn ra tòa và ly hôn, không có gì thay đổi cả", hot girl 23 tuổi tâm sự.

Trước những thông tin Lâm Á Hân và chồng bị bắt gặp đi xem phim cùng nhau ngay giữa “tâm bão” ly dị, Saostar đã liên hệ với hot girl 23 tuổi để tìm hiểu sự việc.

Lâm Á Hân cho biết: “Chuỗi ngày này tôi thực sự rất mệt mỏi, không muốn làm gì cả. Trên mạng xã hội, không phải ai hỏi gì tôi cũng phải giải thích, trình bày. Tôi không muốn nữa, cho nên kệ mọi người, ai nghĩ sao thì nghĩ. Tôi cũng như bao cô gái khác cũng có cuộc sống riêng, vấn đề riêng”.

Cô nàng khẳng định có cùng chồng đi xem phim vào tối ngày 20/11 nhưng việc gặp nhau không làm thay đổi quyết định ly hôn giữa hai người: “Chúng tôi vẫn ra tòa và ly hôn, không có gì thay đổi cả”.

Bị tố dựng chuyện ly hôn vì vẫn cùng chồng đi xem phim, Lâm Á Hân nói gì? - Ảnh 1

Lâm Á Hân và chồng bị bắt gặp đi xem phim cùng nhau dù đang xảy ra mâu thuẫn.

Trước thông tin trên mạng xã hội cho rằng, Á Hân và Hồng Hải đang cố tình dựng chuyện, dắt mũi dư luận, cựu thành viên nhóm hài BB&BG cho hay: “Nếu chúng tôi dựng chuyện để tạo scandal thì tôi đã không đăng hình ảnh đơn ly hôn lên trang cá nhân, cho mọi người xem. Tôi không rảnh để dựng mấy chuyện đó. Hiện tại tôi đang rất mệt mỏi”.

Á Hân cho biết, cô sẽ là người nuôi con sau khi ly hôn. “Thời điểm này tôi phải cố gắng rất nhiều để lo cho con có cuộc sống đủ đầy”.

Lâm Á Hân từng là hot girl khá đình đám trong giới trẻ Sài thành. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương cùng tính cách hài hước. Á Hân từng là thành viên kỳ cựu của nhóm hài trứ danh BB&BG. Sau khi chia tay với thành viên Minh Tú sau 6 năm yêu nhau, vào cuối năm 2015, hot girl 9x kết hôn với Phạm Hồng Hải - một chàng trai cũng khá có tiếng trên mạng xã hội.

Bị tố dựng chuyện ly hôn vì vẫn cùng chồng đi xem phim, Lâm Á Hân nói gì? - Ảnh 2

Lâm Á Hân từng là hot girl khá đình đám trong giới trẻ Sài thành.

Sau 1 năm “về chung một nhà” và đón thành viên mới, những tưởng cuộc sống của vợ chồng lúc nào cũng trải qua những giây phút hạnh phúc, nhưng không, cặp đôi này nhiều lần bất đồng quan điểm và cãi vã. Đỉnh điểm của những bất đồng này là khi hot girl 9x quay hẳn một clip livestream cãi vã với chồng qua điện thoại và đưa ra quyết định ly dị chồng với bức ảnh chia sẻ về đơn ly hôn có tên Lâm Á Hân.

Bị tố dựng chuyện ly hôn vì vẫn cùng chồng đi xem phim, Lâm Á Hân nói gì? - Ảnh 3

Hiện tại trên trang cá nhân của Á Hân gần như không còn ảnh của chồng. Ngoài ra cô còn treo những dòng trạng thái buồn bã, thở than.

Bên cạnh đó, Phạm Hồng Hải cũng phải hứng chịu búa rìu dư luận khi liên tục nhận những lời chỉ trích từ cư dân mạng cùng với việc bị hội bạn gái cũ “vạch mặt”.

Sự việc chưa ngã ngũ thì mới đây, nhiều người bắt gặp cảnh cặp đôi này đi xem phim cùng nhau . Trên mạng xã hội, một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh Á Hân và Hồng Hải chờ thang máy ở tòa nhà Bitexco (TP HCM), kèm theo dòng trạng thái: “Đang ở Bitexco, vừa thấy Lâm Á Hân với Phạm Hồng Hải. Mấy ngày hôm nay cứ ” xồn xồn” vụ đó, giờ lại đi coi phim chung. Hẳn là bị dắt”.

Bị tố dựng chuyện ly hôn vì vẫn cùng chồng đi xem phim, Lâm Á Hân nói gì? - Ảnh 4

Trong phần trả lời bình luận, Lâm Á Hân có giải thích: “Một lần cuối trước khi ra tòa. Mọi người à, chúng ta đều là con người, đều có cảm xúc. Hãy thật văn minh. Tôn trọng cá nhân của mỗi con người. Ai cũng có quyền sống một cách bình thường. Nếu H không phải người được mọi người biết thì liệu mọi người có quan tâm H đang làm không? Nếu sợ H đã không đi chỗ đông bao giờ“.

Cường Ngô