Bí thư xã đấm vào mặt cấp dưới trong lúc nhậu nói gì?

Ông Nguyễn Hữu Truyền, bí thư Đảng ủy xã Ea Bar nhận sai và thấy hối hận khi đã đấm vào mặt cán bộ địa chính trong lúc nhậu.

Sáng ngày 21/10, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau khi tiếp nhận đơn trình báo của ông Nguyễn Hưng, cán bộ địa chính xã Ea Bar về việc ông này bị Bí thư Đảng ủy xã đánh bầm dập mặt, cơ quan đã vào cuộc xác minh, làm rõ, theo tin tức trên báo Công an Nhân dân.

Bí thư xã đấm vào mặt cấp dưới trong lúc nhậu nói gì? - Ảnh 1

Ông Hưng đang trình bày vụ việc mình bị đánh với phóng viên. Ảnh CAND.

Trong khi đó, làm việc với phóng viên, ông Nguyễn Hữu Truyền cho biết, “qua vụ việc tôi nhận thấy tôi có 2 cái sai. Đó là tổ chức ăn nhậu trong giờ hành chính và dù thế nào đi nữa thì lãnh đạo tát nhân viên cấp dưới là không cho phép. Tôi cảm thấy rất ân hận về việc làm của mình. Nếu có thể tôi sẽ đến gặp đồng chí Hưng để xin lỗi”, ông Truyền phân trần.

Trước đó, như Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa chiều 20/10, ông Y Vong Nhi Ksơr, Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn (Đắk Lắk), cho biết đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy xác minh sự việc bí thư Đảng ủy xã Ea Bar bị tố đánh cấp dưới vì mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu .

Người tố cáo ông Nguyễn Hữu Truyền, Bí thư Đảng ủy xã Ea Bar, là ông Nguyễn Hưng, cán bộ địa chính xã này. Ông Hưng tố cáo ông Truyền đã có hành vi đánh mình trong lúc cả hai đang dự tiệc.

Theo tố cáo của ông Hưng, trưa 19/10, ông cùng ông Truyền và một số cán bộ xã tổ chức ăn nhậu tại nhà một nhân viên cùng cơ quan. Đến 16h cùng ngày, ông Hưng và ông Truyền cùng đến một nhà hàng trên địa bàn xã tiếp tục mừng liên hoan ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhân viên nữ.

Khi chuẩn bị vào tiệc, ông Hưng lên tiếng đề xuất uống bia lon thay cho bia chai. Giữa ông Truyền và ông Hưng xảy ra cự cãi vì ông Truyền cho rằng ông Hưng… hỗn láo. Ông Hưng khẳng định ông Truyền đã dùng chân đạp mình ngã xuống đất và dùng tay đánh, đấm vào mặt.

Hồng Hà (T/H)