Bí thư xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng nữ hiệu phó

Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ cùng nữ hiệu phó 1 trường tiểu học trên địa bàn.

Ngày 30/11, lãnh đạo Huyện ủy Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết thường trực huyện ủy đã giao cho ủy ban kiểm tra vào cuộc xử lý việc ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân), bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng bà Nguyễn Thị D., Hiệu phó một trường tiểu học, trên địa bàn, theo tin tức trên báo Zing news.

Bí thư xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng nữ hiệu phó - Ảnh 1

Ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ hiệu phó. Ảnh Người lao động.

"Hiện ủy ban kiểm tra đang làm việc với chính quyền địa phương, vài ngày tới sẽ có quyết định kỷ luật. Đây là việc làm không thể chấp nhận được, vi phạm đạo đức, lối sống của người cán bộ. Quan điểm của huyện là xử lý nghiêm", lãnh đạo Huyện ủy Thọ Xuân khẳng định.

Khoảng 8h ngày 27/11, ông Khâm hẹn bà D. vào một nhà nghỉ trên địa bàn huyện. Khi 2 người đang trong một phòng nghỉ thì bất ngờ chồng của nữ giáo viên ập vào bắt quả tang . Sự việc sau đó đã được Công an xã Xuân Tân lập biên bản.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Huyện ủy Thọ Xuân cho biết ngay sau khi sự việc xảy ra, Thường trực Huyện ủy đã giao cho Ủy ban kiểm tra vào cuộc xử lý. “Hiện nay, Ủy ban kiểm tra đang làm việc với chính quyền địa phương, một vài ngày tới sẽ tiến hành xử lý kỷ luật. "Chúng tôi sẽ kỷ luật cả về Đảng và chính quyền" - vị lãnh đạo này nói.

“Đây là việc làm không thể chấp nhận được, vi phạm đạo đức, lối sống của người cán bộ. Quan điểm của huyện là xử lý nghiêm, dứt điểm chứ không xử đến nơi thì dân làm sao họ nghe được”- vị lãnh đạo này khẳng định.

Về việc này, ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, cũng xác nhận là đúng sự thật. “Tôi đã làm tường trình báo cáo Huyện ủy rồi, còn kết quả thế nào thì còn phải chờ kết luận của cơ quan có thẩm quyền” - ông Khâm nói.

Được biết, ông Lê Văn Khâm (SN 1965, ngụ tại làngThọ Tân, xã Xuân Tân) có vợ và 2 con, bà D., cùng ngụ huyện Thọ Xuân nhưng khác xã với ông Khâm, cũng đã có chồng và 2 con.

Cả ông Khâm và bà D. là những cán bộ có năng lực và đang giữ vị trí lãnh đạo của địa phương và trường học trên địa bàn. Sự việc xảy ra khiến người dân địa phương rất bất bình.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Zing news, Người lao động)