Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

  4 liên quanGốc

  Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2021), ngày 21-6, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đến chúc mừng tập thể cán bộ, phòng viên, biên tập viên Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa.

  Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa.

  Cùng đến chúc mừng có các đồng chí: Đào Xuân Yên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

  Tặng hoa và phát biểu chúc mừng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng gửi lời những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những người làm báo nói chung và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa nói riêng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời nêu bật những đóng góp quan trọng của Báo chí cách mạng Việt Nam trong tiến trình lịch sử và xây dựng, phát triển đất nước được Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu sáng lập và dìu dắt. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nêu rõ: Gần trọn một thế kỷ, dưới sự lãnh đạo của Đảng, báo chí cách mạng nước ta đã cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân có những đóng góp to lớn trong công cuộc giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, cũng như trong tiến trình đổi mới, hội nhập, phát triển của đất nước. Hòa chung với những mạch nguồn của báo chí cả nước, báo chí Thanh Hóa cũng đã đóng góp rất quan trọng cùng với cả nước, cả tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trong 6 tháng đầu năm 2021 cùng cả tỉnh, các cơ quan báo chí nói chung, trong đó có Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa đã có nhiều nỗ lực cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn thách thức, tập trung vào việc tuyên truyền, cổ vũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân Thanh Hóa thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, đó là phòng, chống dịch và phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh việc tuyên truyền hoạt động thời sự, chính trị trong tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa còn thường xuyên có những tác phẩm tuyên truyền cổ vũ những nhân tố mới, mô hình mới, gương người tốt, việc tốt, lấy cái đẹp, dẹp cái xấu, lấy cái tích cực đẩy lùi tiêu cực. Trong thời gian qua, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, với một tinh thần làm việc hết sức kiên trì, bền bỉ, đội ngũ cán bộ, phóng viên đã có những tác phẩm làm lay động lòng người và đạt nhiều giải báo chí quốc gia.

  Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các thành viên trong đoàn thăm phòng Thời sự, Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa

  Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nêu rõ: Thực hiện Nghị quyết 58 của Bộ chính trị (khóa XII), Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, mục tiêu đến năm 2025 Thanh Hóa trở thành một trong những tỉnh trong nhóm đầu cả nước, một cực tăng trưởng mới ở phía Bắc của Tổ quốc để cùng với Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh thành một tứ giác phát triển. Đây là một nhiệm vụ vô cùng lớn lao, nhưng cũng rất vinh dự, vì vậy muốn thực hiện được các mục tiêu đã đề ra, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh cần phải phát huy tinh thần tự lực, tự cường, khát khao cống hiến mỗi cán bộ, đảng viên và người dân trong tỉnh.

  Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các thành viên trong đoàn thăm phòng khai thác chương trình , Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa

  Trước những thời cơ và vận hội mà tỉnh Thanh Hóa đang có, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong rằng: Mỗi phóng viên, nhà báo phải là luôn giữ cho mình phẩm chất cao quý của Báo chí Cách mạng Việt Nam với bút sắc, lòng trong, tâm sáng; là một tuyên truyền viên bám sát chủ trương, nghị quyết của cấp ủy, điều hành của chính quyền và bám sát vào thực tiễn sống động đang diễn ra ở khắp mọi miền, để tuyên truyền, cổ vũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân toàn tỉnh hiện thực hóa khát vọng thịnh vượng; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã quyết nghị. Trong đó, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa phải là một kênh thông tin không thể thiếu trong đời sống - xã hội đối với người dân Thanh Hóa.

  Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các thành viên trong đoàn thăm phòng phát sóng truyền dẫn, Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa

  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ủy mong rằng: Tập thể cán bộ, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tự lực, tự cường và tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, sự ủng hộ của các ngành để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Mỗi cán bộ, phóng viên không được thỏa mãn với những thành tích đã đạt được, mà phải bằng cảm xúc, niềm đam mê để có những tác phẩm tốt phục vụ Nhân dân trong tỉnh.

  Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên một số phòng của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa.

  Minh Hiếu

   Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/thoi-su/bi-thu-tinh-uy-do-trong-hung-chuc-mung-dai-phat-thanh-va-truyen-hinh-thanh-hoa-nhan-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam/138631.htm