Bí thư Thành ủy dự liên hoan văn nghệ khối Nội chính thành phố

Chiều 8-10, tại hội trường CATP, chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2016), các cơ quan khối Nội chính TP Hà Nội đã tổ chức liên hoan văn nghệ lần thứ nhất.

Tới dự và chia vui với cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức của khối có đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố.

400 cán bộ công chức, viên chức, người lao động của 10 cơ quan, tổ chức Khối Nội chính thành phố đã cùng hòa mình trong không gian nghệ thuật, cất cao lời ca tiếng hát. Gần 30 tiết mục được chuẩn bị công phu, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và niềm tự hào của những người xây dựng và bảo vệ pháp luật, bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ bình yên cuộc sống… đã được các cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức của khối trình diễn. Liên hoan văn nghệ cho thấy, những cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức khối Nội chính không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn có tài văn hóa, văn nghệ.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa, nghệ thuật thường niên được tổ chức, tạo điều kiện cho công chức, viên chức, giao lưu hỏi học kinh nghiệm, thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác giữa các cơ quan trong khối Nội chính thành phố.

Quốc Bình