Bí thư Thanh Hóa: Thông tin tôi có bồ nhí là 'bố láo, bịa đặt bẩn thỉu'

  VnTinNhanh
  Tin Nhanh
  57 liên quanGốc

  Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến khẳng định thông tin trên mạng về khối tài sản kếch xù của “bồ nhí Bí thư Chiến”là bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự lãnh đạo tỉnh.

  Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến.

  Mạng xã hội đang lan truyền rất nhanh những hình ảnh và khối tài sản khổng lồ của một nữ trưởng phòng tại Sở Xây dựng Thanh Hóa - người được cho là “bồ nhí” của Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến và thông tin 2 người đã có con riêng.

  Trả lời báo chí về vấn đề này, ông Chiến cho biết đây là thông tin bịa đặt, sai sự thật.

  “Bịa đặt, dựng chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của một số cán bộ lãnh đạo tỉnh, trong đó có mình. Mà thời gian vừa qua, Thanh Hóa có một số vụ việc, nó (thông tin trên mạng xã hội - PV) đẻ ra từ đấy, làm cái trò có thể nói là rất bẩn thỉu, có thể nói là táng tận lương tâm” - ông Trịnh Văn Chiến nói với Một Thế Giới.

  Ông Chiến đã báo cáo và đề nghị các cơ quan chức năng (có cả Bộ Công an) vào cuộc điều tra. Bí thư Thanh Hóa cho biết “ông không quan tâm vì đây hoàn toàn là thông tin bố láo, bịa đặt”.

  Trước đó, theo như thông tin trên nhiều trang mạng xã hội, blog thì người phụ nữ được cho là “bồ nhí ông Chiến” đang nắm trong tay khối tài sản kếch xù, lên tới hàng chục tỷ đồng.

  Cụ thể, trang mạng xã hội cho biết khối tài sản gồm một căn biệt thự sang trọng tại Khu đô thị Bình Minh, TP.Thanh Hóa (diện tích 350m2); 1 biệt thự tại Khu du lịch FLC Sầm Sơn (250m2); 1 căn nhà 150m2 phố Triệu Quốc Đạt; 1 sân tennis cho thuê tại khu vực hồ Đồng Chiệc, TP.Thanh Hóa; 1 căn biệt thự tại quận Thanh Xuân, Hà Nội; 3 xe ô tô (trong đó có xe Cadilac và Mercedes)

  Doanh Doanh (tổng hợp)

  Nguồn Tin Nhanh: http://vntinnhanh.vn/tin-24h/bi-thu-thanh-hoa-thong-tin-toi-co-bo-nhi-la-bo-lao-bia-dat-ban-thiu-122376