Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất tiếp xúc, đối thoại với người dân

Ngày 22-11, tại UBND xã Bình Yên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Doãn Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất Trần Đức Nguyên đã tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với người dân các xã trên địa bàn huyện nhằm lắng nghe ý kiến, kiến nghị và giải quyết những vướng mắc, bức xúc của người dân.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện người dân các xã Yên Bình, Đồng Trúc, Bình Yên, Thạch Hòa phản ánh hoạt động của bộ máy chính quyền ngày càng thay đổi theo hướng gần dân, sát dân; ý thức, trách nhiệm phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức được nâng lên rõ rệt. Đồng thời, người dân cũng bày tỏ nguyện vọng được cấp ủy đảng, chính quyền huyện tiếp tục quan tâm, xây dựng cơ sở hạ tầng và nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội; chuyển đổi mô hình hợp tác xã. Với việc dồn điền đổi thửa là tiền đề cho xây dựng nông thôn mới, song việc thực hiện chưa đồng bộ, huyện cần chỉ đạo quyết liệt hơn nữa.

Bí thư Huyện ủy Thạch Thất Nguyễn Doãn Hoàn cho rằng, những ý kiến của người dân là hết sức chính đáng, đồng thời chỉ đạo UBND huyện, các ngành chức năng xem xét, quan tâm giải quyết theo đúng quy định pháp luật. Thời gian tới, Huyện ủy Thạch Thất sẽ tăng cường đối thoại, giải quyết những vấn đề phát sinh từ cơ sở nhằm bảo đảm quyền lợi chính đáng của nhân dân, đồng thời đẩy mạnh thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở gắn với việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong từng giai đoạn của huyện, xã.

Hà Phong